Apple ghi danh thêm giải thưởng tái tạo năng lượng xanh

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Apple được vinh danh là “Chất xúc tác xanh tốt nhất” trong Giải thưởng Lãnh đạo RE100.

Sự kiện: Apple, iPhone 12

RE100 là một nhóm gồm 100 doanh nghiệp và công ty có ảnh hưởng cam kết chuyển sang sử dụng 100% điện tái tạo. Trong Tuần lễ Khí hậu NYC, nhóm đã trao giải thưởng cho các doanh nghiệp đang "sử dụng ảnh hưởng của mình để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng sạch."

Apple ghi danh thêm giải thưởng tái tạo năng lượng xanh - 1

Tổ chức đã trao cho Apple giải Best Green Catalyst  - “Chất xúc tác xanh tốt nhất”, công nhận công ty đã "làm việc với các nhà cung cấp của mình để chuyển sang năng lượng tái tạo."

Trong một trạng thái đăng trên mạng xã hội Twitter, Giám đốc điều hành Apple - Tim Cook đã nhắc lại cam kết của công ty về việc hoàn toàn trung hòa carbon trên toàn bộ chuỗi cung ứng và sản phẩm của mình vào năm 2030.

Apple ghi danh thêm giải thưởng tái tạo năng lượng xanh - 2

Hiện tại, “Nhà Táo” đã trung lập với carbon đối với các hoạt động bán lẻ và doanh nghiệp toàn cầu của mình. Trước đó, vào tháng 7, công ty đã cam kết đưa toàn bộ chuỗi cung ứng của mình phù hợp với cam kết về tính bền vững. Trước đó, tin đồn về việc loại bỏ sạc pin và tai nghe có dây bên trong dòng iPhone 12 của hãng cũng được cho là bảo vệ môi trường và tận dụng các phụ kiện cũ có ích.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-ghi-danh-them-giai-thuong-tai-tao-nang-luong-xanh-5020202591911995.htm

HOT: Xuất hiện ảnh nóng cáp bện cực xịn đi kèm iPhone 12

Tài khoản Twitter Mr.White vừa chia sẻ những hình ảnh mới cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về những gì có thể nhận được trong...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple