100% vé đặt online trận lượt về Việt Nam - Philippines đã tới tay các CĐV tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Chỉ trong vòng 3 ngày (30/11 - 2/12), hơn 15.000 vé đã được phát thành công đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Sự kiện:

Công nghệ

Theo thông tin mới cập nhật từ Bưu điên Việt Nam (VNPost), trên cơ sở dữ liệu bán vé online do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp, VNPost đã bố trí 200 nhân viên, bưu tá tham gia chuyển phát vé cho người hâm mộ tại 12 quận nội thành, TP.Hà Nội.

100% vé đặt online trận lượt về Việt Nam - Philippines đã tới tay các CĐV tại Hà Nội - 1

Nhân viên VNPost đang giao vé trận Việt Nam - Philippines.

"Với việc xây dựng hành trình phát khoa học, cùng phương tiện vận chuyển, công cụ lao động hiện đại và lực lượng nhân viên, bưu tá phát chuyên nghiệp, chỉ trong vòng 3 ngày (30/11 - 2/12), hơn 15.000 vé đã được phát thành công đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu. Toàn bộ số vé đều được phát đúng số lượng, chủng loại đến người nhận có dữ liệu thông tin trung khớp với thông tin VFF cung cấp", VNPost thông báo.

Theo VNPost, toàn bộ khách hàng đều được nhân viên bưu điện liên hệ trước khi phát, đồng thời lưu ý về việc xuất trình những giấy tờ cần thiết khi nhận vé. Đa số khách hàng hài lòng về những tiện ích của dịch vụ chuyển phát vé tại nhà cũng như sự chu đáo, tận tâm của nhân viên và tính minh bạch, an toàn tuyệt đối khi chuyển phát vé qua bưu điện.

Được biết, để đảm bảo sự minh bạch, quá trình chuyển phát vé được giám sát nghiêm ngặt bởi 3 đơn vị độc lập nhau là VFF, GMO và VNPost.

Trước đó, VFF đã thay đổi phương thức bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình tối 6/12. Thay vì bán trực tiếp vé cho cổ động viên tại quầy, VFF bán vé qua 4 westsite và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế, ví điện tử… trong hai ngày 28/11 và 29/11. Tuy nhiên, trong cả hai ngày mở bán vé online, nhiều khách hàng phàn nàn không thể mua được vé mà chỉ nhận được thông báo "chờ người khách thanh toán" kèm câu "quay lại sau".

AFF Cup 2018: Vé bán online được chuyển qua đường bưu điện từ hôm nay (30/11)

Bắt đầu từ hôm nay (30/11) đến ngày 2/12, VNPost sẽ chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ