Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Không có bằng chứng vụ chạy công chức Bộ Nội vụ cho biết, không có bằng chứng cụ thể về vụ chạy công chức hơn 100 triệu đồng.
Thi tuyển để khắc phục "chạy" chức

Thi tuyển để khắc phục "chạy" chức

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn nói thi tuyển công chức công khai sẽ góp phần dẹp nạn “chạy” chức. Quảng Ninh vừa tổ chức thi tuyển cạnh tranh hai vị trí lãnh đạo cấp sở của tỉnh với tư duy khá “mở”, còn các địa phương khác thì sao?
Chạy công chức 100 triệu: 12 cán bộ lộ diện

Chạy công chức 100 triệu: 12 cán bộ lộ diện

Ngày 8/1, bên lề hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội, ông Nguyễn Văn Xuyên, bí thư Huyện ủy Ứng Hòa, cho biết các cơ quan chức năng của huyện đã hoàn tất kết luận về vụ việc “gian lận” trong kỳ thi tuyển công chức của huyện vào tháng 9/2012.
HN: Kỷ luật nhiều cán bộ chạy công chức

HN: Kỷ luật nhiều cán bộ chạy công chức

Liên quan tới vụ lộn xộn trong tuyển dụng ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội), Công an huyện (CAH) Ứng Hòa đã thực hiện chỉ đạo của Thường vụ huyện ủy và UBND huyện về việc điều tra, xác minh làm rõ những vấn đề tiêu cực (đưa tiền và nhận tiền) để nâng điểm trong đợt thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học và THCS của huyện năm 2012.
Vụ chạy công chức: Làm thật sẽ sáng tỏ

Vụ chạy công chức: Làm thật sẽ sáng tỏ

“Chạy quyền, chạy chức, chạy thi công chức… là một thực trạng rất đau lòng. Nếu quyết tâm, phải nói thật, làm thật và đi đến cùng mới có thể tìm ra sự thật”- Chia sẻ của ông Vũ Mão, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội xung quanh câu chuyện chạy thi công chức ở Hà Nội giá 100 triệu được bàn đến trong thời gian qua.
Hé lộ manh mối vụ "công chức 100 triệu"

Hé lộ manh mối vụ "công chức 100 triệu"

Liên quan đến thông tin “chạy” công chức 100 triệu đồng, Huyện ủy Ứng Hòa- Hà Nội kỷ luật cảnh cáo ông Đỗ Ngọc Anh, Trưởng Phòng GD-ĐT và ông Nguyễn Đức Bình, nguyên trưởng Phòng Nội vụ huyện Ứng Hòa.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang