Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tắm bùn là phương pháp dưỡng da có từ lâu đời.

Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh - 1

Thiếu nữ Việt tắm bùn, gây mê vì góc chụp cận với body quyến rũ.

Tắm bùn tắm khoáng là phương pháp cải thiện sức khỏe, giúp có làn da nuột nà. Theo các tài liệu khoa học ghi chép, từ thời Hy Lạp cổ đại, con người đã biết sử dụng bùn khoáng, nước khoáng để ngâm tắm nhằm thư giãn, phục hồi sức khỏe. Từ năm 1820, phương pháp này được hoàn chỉnh và ngày càng được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, nhất là các nước Đức, Pháp, Nga... và ở Việt Nam.

Bùn là sản phẩm tự nhiên của môi trường trái đất, do sự thoái hóa sinh học của các chất hữu cơ (thảo mộc, cây cỏ và hoa) thông qua quá trình hóa sinh với gần 40.000 năm tuổi. Bùn khoáng gồm các chất hữu cơ, vô cơ, các chất có chứa cacbon. Bùn khoáng có màu đen huyền, đa số có mùi thơm, có tính acid, có thể hút nước.

Tắm bùn ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở những spa làm đẹp hay các trung tâm sức khỏe. Tắm bùn là cách hữu hiệu thúc đẩy một làn da trẻ trung, giải độc cơ thể, và cũng là một liệu pháp chữa bệnh nhẹ nhàng. Bùn chứa nhiều khoáng chất có thể làm dịu ngứa, dịu các kích thích ở da. Trong thực tế, những người có một số bệnh như bệnh vẩy nến đã thấy bệnh của mình đỡ đi rất nhiều bằng cách ngâm mình trong các bồn tắm bùn.

Tắm bùn khoáng có rất nhiều lợi ích cho các độ tuổi khác nhau, song cần nắm rõ quy trình tắm bùn, tắm khoáng thì mới hiệu quả. Trước hết làm sạch cơ thể bằng khoáng nóng, giúp nở lỗ chân lông. Sau đó là công đoạn chính: tắm bùn, thoa bùn lên mặt, lên tóc và dội khắp thân thể. Dùng tay nhẹ nhàng mát xa cơ thể theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 15 phút. Đây là thời gian để những khoáng chất được thẩm thấu vào làn da. Sau đó tắm sạch bằng nước.

Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh - 2

Vốn dĩ bùn có màu của đất, lại là dạng lỏng nên thấm hút nhanh hơn vào trang phục. Vì vậy, nếu tắm bùn khoáng tại những địa điểm cộng, nhiều người phải hy sinh bộ đồ.

Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh - 3

Để có được làn da mịn màng, sau khi tắm bùn khoáng bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm và dùng kem chống nắng trước khi ra đường. 

Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh - 4

Tắm bùn khoáng thiên về nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể nên lựa chọn những bồn tắm riêng tư lại là xu hướng chung của nhiều người.

Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh - 5

Phương pháp làm đẹp tắm bùn khoáng được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích, Vũ Ngọc Anh cũng đã có những trải nghiệm thú vị với điều này. Cô chọn mặc đồ bơi họa tiết da báo 2 mảnh, độ láng bóng của bùn vương vấn trên làn da nuột nà của người đẹp gốc Nam Định càng thêm quyến rũ.

Thiếu nữ Việt nhuộm đen tắm bùn đẹp da quyết không nude để giữ hình ảnh - 6

Đối với bồn tắm có mái che thì lựa chọn tắm khỏa thân với bùn khoáng được khuyến khích.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-nu-viet-nhuom-den-tam-bun-dep-da-quyet-khong-nude-de-giu-hinh-anh-502020...

Ngây người ngắm vẻ đẹp thời trang thiếu nữ gợi cảm không gợi dục

Ngoài những tranh cãi, phong cách thời trang lolita vẫn là trường phái chụp hình lồng ghép vẻ đẹp thời trang gây mê.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot