Không cần tốn bạc triệu tẩy lông, chỉ cần đường là đủ!

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 18:25 PM (GMT+7)

Bạn có thể dễ dàng tẩy lông bằng sáp không đường tại nhà.

Không cần tẩy lông bằng sáp không đường tại nhà

Sugaring hoặc sugar waxing là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên, sử dụng một loại bột nhão hoặc gel làm từ đường, nước và nước chanh để dễ dàng loại bỏ lông từ gốc. Nó rửa sạch dễ dàng với nước và kết quả có thể kéo dài đến sáu tuần.

Không cần tốn bạc triệu tẩy lông, chỉ cần đường là đủ! - 1

Để làm một loại sáp tẩy lông tự nhiên, bạn sẽ cần:

Phương pháp làm sáp gần giống như làm caramen: Đổ đường, nước chanh và nước vào nồi và đun cho đến khi đường quánh lại và hơi chuyển màu cánh gián như caramen. Cẩn thận một chút với đường bởi chúng sẽ nổi bọt và nóng, tiếp tục khuấy trên lửa vừa trong khoảng 15-20 phút. Khi đường bắt đầu thành dạng caramen và chuyển sang màu mật ong, sau đó tắt lửa ngay lập tức và đổ hỗn hợp vào bình chịu nhiệt.

Không cần tốn bạc triệu tẩy lông, chỉ cần đường là đủ! - 2

Để sử dụng với dải vải hoặc sáp:

Bạn có thể phủ một chút bột trẻ em hoặc bột ngô, bột gạo nhưng phải loại thật mịn trên da để hấp thụ bất kỳ loại dầu nào để sáp dính tốt hơn rất nhiều. Điều này tối quan trọng bởi nó hỗ trợ cho da làm quá trình tẩy lông bớt đau đớn.

Không cần tốn bạc triệu tẩy lông, chỉ cần đường là đủ! - 3

Sử dụng một con dao cùn hoặc que Popsicle, phết hỗn hợp đường ấm lên da. Hỗn hợp phải ấm để được sử dụng để tẩy lông. Nếu hỗn hợp đã nguội thì đặt bình vào một ít nước nóng hoặc lò vi sóng trong vài giây để làm ấm hỗn hợp.

Nhấn một dải vải cotton hoặc dải sáp lên nó, chà vải vài lần để làm ấm nó và kéo nó theo hướng ngược lại với sự phát triển của tóc.

Rửa sạch với nước lạnh và sử dụng gel lô hội ướp lạnh để tránh va đập hoặc đỏ sau khi wax.

Cách waxing mà không có dải vải hoặc sáp: 

Thêm một phần nước vào hai phần đường trong một cái nồi nhỏ. Thêm một giọt nước cốt chanh. Nấu trên lửa vừa cao, khuấy cho đến khi đường tan. Và bạn sẽ tiếp tục nấu đường cho đến khi đạt đến giai đoạn bóng và có độ quyện dẻo để sau có thể cứng. 

Lấy hỗn hợp ra khỏi bếp và để nguội. Khi nó đạt đến nhiệt độ phòng, nó đã sẵn sàng để sử dụng. Với một con dao nhựa hoặc bất kỳ loại dụng cụ an toàn nào, như que Popsicle, lấy một lượng lớn sáp ra khỏi hộp chứa, và nhẹ nhàng bôi nó vào khu vực được chỉ định của bạn. Sau khi sáp được áp dụng, để nguội thêm vài phút nữa. Nhẹ nhàng bắt đầu nâng các cạnh của sáp đường, nhất là từ các góc. Bạn muốn nâng nó đủ để bạn có thể nắm chắc sáp, để đảm bảo loại bỏ dễ dàng.

Không cần tốn bạc triệu tẩy lông, chỉ cần đường là đủ! - 4

Nguồn: http://danviet.vn/khong-can-ton-bac-trieu-tay-long-chi-can-duong-la-du-50202046182616379.htm

Cách tự nhiên làm đầy đôi môi hồng mọng như trái cherry, không cần tiêm filler

Đôi môi là biểu trưng của nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Với một thỏi son đỏ và đôi môi đẹp, nàng đã sẵn...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Thế giới mỹ phẩm từ thiên nhiên