Xe hoa của Tuấn Hưng bị "soi" giá tiền

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 20:00 PM (GMT+7)

Những người sành về xế đưa ra giá trị thực của chiếc Porsche màu đỏ mà Tuấn Hưng đón dâu hôm 5/4.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Chiếc xe dâu Porsche Panamera màu đỏ được Tuấn Hưng dùng làm xe hoa đón dâu hôm 5/4 thực sự gây chú ý, nhất là cái giá 10 tỷ đồng được đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, những cư dân mạng sành về xế cho biết, nếu nhìn kỹ lại thì đây là dòng xe Porsche Panamera 4 (tên dòng xe được gắn ở phía đuôi).

Panamera 4 có bề ngoài giống với dòng xe Posche Panamera Turbo giá 8,6 tỷ hoặc Posche Panamera Turbo S giá 10,5 tỷ. Tuy vậy, nội thất và động cơ của xe khác nhau. Điều đặc biệt,  xe Panamera 4 có giá 4,5 tỷ trên thị trường.

Xe hoa của Tuấn Hưng bị "soi" giá tiền - 1

Đuôi xe ghi rõ Panamera 4

Dù có giá 10 tỷ hay 4,5 tỷ, xe Porsche Panamera của Tuấn Hưng vẫn là điểm nhấn hết sức ấn tượng với fan hôm mộ. Đặc biệt khi chiếc xe màu đỏ và có gắn biển bằng những chữ rất ý nghĩa “Love” (Tình yêu) và “Just Married” (Mới cưới).

Tuy nhiên, một vài người đã thắc mắc về biển lạ mà Tuấn Hưng sử dụng trong xe. “Xe mang biển số như vậy vẫn đước phép lưu hành sao? Từ nay trở đi, khi CSGT phạt tôi, tôi yêu cầu phải chứng minh là đã phạt tài xế chiếc xe trong hình rồi tôi mới chấp nhận phạt tôi!”

Trong khí đó, fan của Tuấn Hưng lên tiếng: “Mấy bạn đừng có khắt khe quá về chuyện biển số xe. Ở nước ngoài lấy tên của mình làm biển số đó mấy bạn, nhất là khi chiếc xe này lại được sử dụng trong ngày trọng đại của Tuấn Hưng.”

Xe hoa của Tuấn Hưng bị "soi" giá tiền - 2

Chiếc xe hút được sự quan tâm của công chúng

Đám cưới bảo mật và được tò mò nhất

Có thể thấy, ngày lễ đính hôn, Tuấn Hưng đã yêu cầu nhóm vệ sỹ bảo vệ nghiêm ngặt hình ảnh ở cả nhà trai, nhà gái. Điều này khiến công chúng và truyền thông càng tò mò. Chính vì thế, hôm lễ cưới diễn ra, theo quan sát, có đến khoảng 50 phóng viên giải trí ở Hà Nội đã có mặt tại khu vực nhà riêng của anh.

Không những vậy, hàng ngàn người đã đổ dồn tại nhà trai và nhà gái khiến khu phố ồn ào, xôn xao, thậm chí giao thông bị ngưng trệ do tắc nghẽn đường. Tuấn Hưng và cô dâu phải vất vả lách người qua đám đông để về nhà trai đúng giờ.

Xe hoa của Tuấn Hưng bị "soi" giá tiền - 3

Rạp cưới nhà cô dâu chật kín người từ ngoài vào trong

Xe hoa của Tuấn Hưng bị "soi" giá tiền - 4

Một khoảnh khắc đẹp các phóng viên ảnh tác nghiệp tại nhà riêng của Tuấn Hưng

Video công chúng vây kín đám cưới Tuấn Hưng

Theo Mắt Ngọc - Ảnh: Hồng Phú (Khampha.vn)
sự kiện Tuấn Hưng