Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến

Thứ Năm, ngày 30/01/2014 08:28 AM (GMT+7)

Quán quân The Voice mùa 2 diện áo dài dịu dàng ngắm phố phường Sài thành trước khi về Nam Định sum vầy cùng bố mẹ và người thân.

Ngay sau khi kết thúc Giọng hát Việt 2013, Vũ Thảo My rất bận rộn với những kế hoạch biểu diễn tại các tỉnh miền Nam. Giọng ca 16 tuổi nhận được rất nhiều lời mời trong các sự kiện giải trí và gần như không hề có ngày nghỉ. Mặc dù chưa quen với cường độ chạy show kín mít như vậy nhưng Thảo My vẫn rất vui vẻ và nỗ lực hết sức vì với cô gái Nam Định được khán giả đón nhận nồng nhiệt chính là món quà lớn nhất sau một thời gian cố gắng tại The Voice.

Muốn được về quê ăn Tết trước khi chính thức Nam tiến để học tập và chăm lo cho sự nghiệp, Vũ Thảo My chỉ nhận show đến ngày 26 Tết rồi bay ra Nam Định để sum vầy cùng bố mẹ và anh trai. Đây là cái Tết cuối cùng của cô bé trước khi chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô cho biết không khí Tết của miền Bắc với sự đoàn tụ gia đình, họ hàng khiến Thảo My luôn nôn nao và chờ đến ngày Tết.  Điều mà cô thích nhất là tha hồ thưởng thức những món ngon do mẹ nấu – một người mà Thảo My cho rằng là “đầu bếp giỏi nhất thế giới” với cô.

Bên cạnh đó, dịp Tết này Thảo My cũng được gặp lại bạn bè tại trường chuyên Lê Hồng Phong – những người đã ủng hộ cô nhiệt tình trong suốt thời gian tham gia The Voice. Thảo My cho biết sau khi thăm hỏi ông bà, họ hàng, cô sẽ có khoảng thời gian gặp gỡ hội bạn thân, cùng đi xin ấn đền Trần, chúc Tết thầy cô giáo và đi chơi cùng cả lớp. Cô cũng cho biết thêm Tết này sẽ xin mẹ một ít tiền thưởng để khao cả lớp cô một bữa ra trò.

Trong bộ ảnh chào xuân Giáp Ngọ, Thảo My diện áo dài nhẹ nhàng, thanh thoát như một thiếu nữ Sài thành đi dạo phố.   Khu chợ Dân Sinh ngay trung tâm quận 1 tấp nập, ồn ào bình thường cô vẫn hay đi qua nhưng đến lúc bước chân vào tham quan, Thảo My lại vô cùng thích thú. Cô say mê khám phá đến nỗi có lúc quên mất việc chính của mình là … chụp hình.

Chia sẻ về kế hoạch sau Tết, Thảo My cho biết khoảng mồng 8 cô sẽ quay lại TPHCM để tiếp tục đi diễn và hoàn thành single để sớm ra mắt với khán giả.

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 1

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 2

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 3

Thảo My dịu dàng với tà áo dài xuân

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 4

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 5

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 6

Quán quân The Voice háo hức khi dạo phố Sài Gòn để chuẩn bị Tết

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 7

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 8

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 9

Được biết cô sẽ về nhà ăn Tết trước khi quyết định Nam tiến

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 10

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 11

Vũ Thảo My về nhà ăn Tết trước khi Nam tiến - 12

Hình ảnh của cô gái 16 tuổi với nhiều ước vọng cho năm mới

Theo Thùy Vân - Ảnh: Sâu Béo (Khampha.vn)