Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn

Sự kiện: Giọng Hát Việt

HLV Mr Đàm, Phương Uyên cùng đông đảo bạn bè đến chúc mừng cho cô.

Tối qua (20/12), sau khi đăng quang chưa đầy 1 tuần, Vũ Thảo Mỹ - Quán quân giọng hát Việt 2013 đã tổ chức buổi tiệc cảm ơn truyền thông và các tiền bối, đồng nghiệp. HLV Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sỹ Phương Uyên, á quân Hà My, nhóm  Bee. T cùng các gương mặt như Minh Phan, Đình Huy, Hồng Gấm của team Đàm Vĩnh Hưng… đã đến chúc mừng cô.

Theo Thảo My tiết lộ, vì những thành viên khác trong đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng đều đang ở Hà Nội nên tất cả sẽ cùng gặp gỡ nhau khi cùng biểu diễn trong chương trình "Người tình mùa đông" của Mr. Đàm ngày 23 và 24 tới.

Chia sẻ về một hành trình dài của mình, Vũ Thảo My cho biết mình thực sự may mắn khi nhận được sự ủng ủng hộ rất lớn. Với cô gái 16 tuổi người Nam Định, giải thưởng lần này sẽ là động lực và cánh cửa đầu tiên để theo đuổi con đường âm nhạc trước mắt. Thảo My và ekip cũng đang tích cực chuẩn bị để thực hiện 2 MV đầu tay sẽ ra mắt khán giả ngay sau Tết nguyên đán.

Luôn đồng hành và săn sóc cho cháu gái, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng cho biết mình thực sự tự hào về cô cháu nhỏ và không ngờ rằng cháu gái lại có thể đi sâu và giành chiến thắng tại The Voice như thế. Bằng tất cả những kinh nghiệm của mình trong showbiz những năm qua, cô sẽ truyền lại ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê cho Vũ Thảo My.

HLV Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sỹ Phương Uyên cũng hồ hởi chia sẻ niềm vui với cô học trò nhỏ. Họ chính là người trực tiếp dạy dỗ Thảo My từng ngày nên niềm vui lại càng nhân lên gấp bội khi thấy học trò mình trưởng thành và tiến bộ qua từng vòng thi.

Mr. Đàm cũng chia sẻ thêm, anh sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng quán quân The Voice của mình trong các dự án âm nhạc sau này của cô bé. Đặc biệt, dù phải chạy show không ngừng nghỉ nhưng anh cũng không quên dành chút thời gian đến chúc mừng học trò của mình.

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 1

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 2

Thảo My cùng Vũ Thu Phương, người dì luôn sát cánh bên em trong suốt cuộc thi

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 3

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 4

Mr Đàm

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 5

NS Phương Uyên đã hỗ trợ không ít cho cô bé trong cuộc thi

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 6

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 7

Vũ Thu Phương hy vọng cháu gái của mình sẽ còn được khán giả yêu thương nhiều hơn nữa

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 8

Sau cuộc thi, cô bé tuổi 16 rất chững chạc

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 9

Xuân Nghi

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 10

Cùng Hồng Gấm

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 11

Hà My

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 12

Đình Huy

Quán quân The Voice 2013 mở tiệc lớn - 13

Nhóm Bee.T

Chia sẻ
Theo Thuỳ Vân - Ảnh: Sâu Béo (Khampha.vn)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung