Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Hai quán quân The Voice đã có màn kết hợp ăn ý lần đầu tiên trên sân khấu.

Tối 21/12, bên cạnh sự chờ đợi phần thể hiện tài năng của 3 NTK lọt vào chung cuộc để giành giải thưởng 1,2 tỷ đồng thì khán giả cũng rất háo hức chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của 2 quán quân “Giọng hát Việt” Vũ Thảo My và Hương Tràm.

Đều là những thí sinh nhỏ tuổi nhất  chương trình và đều lên ngôi vị quán quân  cả hai mang đến sự kì vọng vào tương lai của một thế hệ ca sỹ mới đầy nội lực.

Xuất hiện trên sân khấu với hai hình ảnh khác nhau : một Thảo My trẻ trung và cá tính bên cạnh một Hương Tràm dịu dàng và quyến rũ, cả hai đã mang lại bầu không khí rộn ràng của mùa giáng sinh qua ca khúc “All I want for Christmas is you”.   

Vũ Thảo My cũng cho biết thêm, sau cuộc thi có khá nhiều ý kiến so sánh về dòng nhạc cũng như phong cách của cô so với quán quân mùa trước nhưng cô gái người Nam Định lại có những hướng đi hoàn toàn khác với Hương Tràm. Nếu Hương Tràm chinh phục khán giả bằng những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, trữ tình thì Thảo My lại luôn hướng đến những phần trình diễn sôi động, cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, hai ca sỹ trẻ với cá tính khác nhau, gu âm nhạc khác nhau đã có màn kết hợp tuyệt vời trên sân khấu. Họ mang lại những cảm xúc rộn ràng, tươi vui khi lễ Noel đang cận kề. Chính vì vậy khán giả tại phim trường đã dành cho hai cô gái trẻ những tràng pháo tay nồng nhiệt đầy phấn khích.

Ngay sau khi biểu diễn cùng Hương Tràm, Vũ Thảo My lại có đêm nhạc của mình tại phòng trà Đồng Dao cùng Hà My, Quang Anh The Voice Kids và nhóm Bee. T. Sáng nay, Thảo My lại  bay ra Hà Nội để tham gia biểu diễn trong live show ‘Người tình mùa đông” của HLV Đàm Vĩnh Hưng.  Cô cho biết mình cũng sẽ tranh thủ thời gian trong chuyến ra Bắc này để về thăm trường cấp 3 chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định để gặp lại thầy cô và bạn bè trước khi chuyên tâm vào những dự án âm nhạc của mình.

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 1

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 2

Trên sân khấu hai quán quân mỗi người một phong cách khác nhau

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 3

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 4

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 5

Thảo My đầy cá tính

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 6

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 7

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 8

Màn song ca của họ mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho khán giả

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 9

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 10

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 11

Lần đầu tiên hai quán quân có cơ hội đứng chung trên một sân khấu lớn

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 12

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 13

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 14

Vũ Thảo My không lép vế Hương Tràm - 15

Cả hai thân thiết trong hậu trường

Chia sẻ
Theo Thùy Vân - Ảnh: Sâu Béo (Khampha.vn)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung