VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt

Sự kiện: Vietnam Idol

Gala 6 với chủ đề "Đêm không tình ca" hứa hẹn sẽ là đêm thi ý nghĩa khi thí sinh thể hiện khả năng và bản lĩnh qua những ca khúc về đề tài gia đình, xã hội.

Đêm Gala 6 của Vietnam Idol sẽ có đột phá

Rất đông khán giả cho rằng âm nhạc hiện nay chỉ quanh quẩn với những ca khúc về tình yêu nam nữ hay các bản tình ca sướt mướt. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường âm nhạc Việt vẫn có những nhạc sỹ trẻ với nhiều tác phẩm phản ánh cuộc sống với những vấn đề xã hội khá thành công.

Đây là những ca khúc vừa đáp ứng tiêu chí nghệ thuật, vừa mang tính giáo dục khi nâng cao ý thức, trách nhiệm của các bạn trẻ với gia đình, xã hội. 

Người nghe có thể bắt gặp đề tài môi trường, những hoàn cảnh neo đơn bất hạnh đến tình mẫu tử, thầy cô bạn bè hay những điều ý nghĩa trong cuộc sống....khi thưởng thức các sáng tác này.

VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt - 1

Với việc Hoàng Quyên được cứu, Top 6 vẫn giữ nguyên quân số

Chia sẻ về chủ đề "Đêm không tình ca" của Gala 6, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cho biết: "Đây là một chủ đề khá độc đáo, mạo hiểm và tôi nghĩ lần đầu tiên có một cuộc thi được mang chủ đề này như một thử thách dành cho thí sinh.

Sự đổi mới này một phần vừa khẳng định những ca khúc nhạc trẻ ngày nay rất phong phú, đa dạng không chỉ có những bản tình ca mà còn có những bài hát mang thông điệp ý nghĩa.

Đây cũng là dịp để thí sinh thể hiện thái độ, những quan điểm cá nhân và tinh thần trách nhiệm của mình với xã hội qua những ca khúc mà họ lựa chọn. Tôi nghĩ những thông điệp mạnh mẽ được nói lên từ những người trẻ sẽ mang đến một đêm thi nhiều ý nghĩa
".

VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt - 2

VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt - 3

VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt - 4

Trước đó, Top 6 đã có thời gian vui vẻ bên nhau tại Hồ Cốc

Trước đó, trong đêm công bố kết quả Gala 5, phần Music Video (MV) Con đường em mơ do Top 6 của Vietnam Idol 2012 thể hiện đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Tuy nhiên ít người biết rằng để có được vài phút lên hình lung linh và xinh đẹp như thế, các thí sinh đã trải qua một ngày quay hình vất vả dưới cái nắng khắc nghiệt của biển Hồ Cốc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hoàng Quyên bị gai đâm vào chân, Hương Giang bị ốm, Ya Suy phải ra tay để sửa xe đạp... là những kỷ niệm không bao giờ quên trong quá trình thực hiện MV này.

Bảo Trâm tổ chức buổi giao lưu với fan hâm mộ

Trong thời gian chờ đến đêm thi Gala 6, "Mầm mống Idol" Bảo Trâm đã có một buổi giao lưu thân mật với fan hâm mộ của mình vào chủ nhật vừa qua. Đây là buổi ra mắt đầu tiên của Trâm với khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động này còn có sự tham gia của Đinh Đức Thảo (Top 16 Vietnam Idol 2012 và là thành viên của nhóm nhạc It's Time Band).

Ngay từ vòng studio, Đức Thảo đã thân thiết với Bảo Trâm nên khi biết Trâm tổ chức offline, Thảo đã đến chúc mừng và góp vui vài bài hát cùng với bạn.

VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt - 5

Bảo Trâm và Đinh Đức Thảo song ca cùng nhau

Ngoài hát tặng fan những bài hát từng thể hiện tại Vietnam Idol 2012, Trâm tròn trĩnh còn tham gia vào trò chơi "Hỏi xoáy đáp xoáy".

Dù khá vật vả với những câu hỏi "hóc búa" mà fan dành tặng nhưng khi "đụng" đến những câu hỏi về "hôn" thì cô nàng này khá nhanh nhảy và trả lời chính xác.

VN Idol không chỉ yêu đương sướt mướt - 6

Trâm Tròn Trĩnh được yêu thích bởi sự trong sáng cả trong giọng hát lẫn tính cách

Chưa hết, Trâm còn bị các fan yêu cầu thực hiện một màn cầu hôn với một bạn nữ trong FC. Nữ ca sỹ trẻ đã vui vẻ nhận lời và trao một nụ hôn cho fan đặc biệt này. Sau buổi giao lưu, người hâm mộ đã bổ sung thêm vào list sở thích của Trâm là...thích hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung