Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên

Sự kiện: Vietnam Idol

Bộ ba quyền lực đã giành quyền giải cứu duy nhất cho cô gái nhỏ bé có giọng hát khủng Hoàng Quyên.

Nếu Vietnam Idol đã từng có một trận sing off căng thẳng nhất khi ban giám khảo đứng trước quyết định là có cứu Anh Quân hay không thì trong đêm công bố kết quả tối qua công việc này lại rất đơn giản. Bởi, không nghi ngờ gì nữa, chắc chắn họ sẽ cứu thí sinh này.

Đêm công bố kết quả đã có những giây phút bất ngờ khi thí sinh có số lượng thấp nhất trong đêm Gala 6 lại chính là một trong hai thí sinh được đánh giá cao nhất tại Vietnam Idol năm nay.

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 1

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 2

Cả ba vị giám khảo đồng loạt đứng lên vỗ tay cổ vũ cho phần thi sing off của Hoàng Quyên

Kết quả Hoàng Quyên rơi vào Top nguy hiểm và là thí sinh phải hát sing off lần này là một điều đáng kinh ngạc cả đối với ban giám khảo lẫn khán giả. Tuần trước, Hoàng Quyên thể hiện rất thành công ca khúc Chuông gió và cô chưa từng có một phần trình diễn nào dở từ trước đến nay.

Chính điều này đã khiến cả ba vị giám khảo vô cùng áy náy. Trước kết quả này, đạo diễn Quang Dũng ngậm ngùi: “Ngày nay trên các phương tiện truyền thông người ta chuộng những thông tin lộ hàng nhiều hơn. Chúng ta ít trân trọng những cái tốt hơn làn những cái xấu. Với tôi, tôi nghĩ Hoàng Quyên phải là người an toàn đầu tiên. Tôi xin lỗi vì tuần trước tôi đã nhắn tin Bảo Trâm mà không nhắn tin cho em vì tôi chủ quan quá”.

Hoàng Quyên nồng nàn trong ca khúc Mong anh về

Nhạc sỹ Quốc Trung cũng rối rít: “Tôi thì tôi xin lỗi vì cá nhân tôi và cả ê kip chưa làm tốt để em có sự thu hút tốt với khán giả. Tôi cũng xin lỗi em”. Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ: “Trong tuần trước chị nhắn tin cho em, chị không hiểu vì sao kết quả lại không tốt như vậy, chị rất xin lỗi”.

Hoàng Quyên chưa cần hát, khán giả cũng thừa biết kết quả sẽ như thế nào. Đạo diễn Quang Dũng thể hiện rõ điều đó khi cho rằng Hoàng Quyên không cần phải hát sing off vì anh đã dành cho cô một phiếu rồi.

Còn nhạc sỹ Quốc Trung và ca sỹ Mỹ Tâm muốn Mỹ Tâm chinh phục không phải họ mà cả toàn thể giám khảo. Với sự thể hiện nồng nàn, dạt dào cảm xúc trong ca khúc Mong anh về, Hoàng Quyên đã khiến cả ba vị giám khảo phải đứng lên vỗ tay.

Không những thế, họ còn tiến lên sân khấu, nhạc sỹ Quốc Trung giơ tay cô lên như người chiến thắng còn ca sỹ Mỹ Tâm ôm chầm cô đầy xúc động.

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 3

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 4

Bộ ba quyền lực đã lên cả sân khấu để tôn vinh Hoàng Quyên

Sứ mệnh của ca sỹ là đem lại niềm vui cho khán giả. Chúng tôi luôn trân trọng những ca sỹ sáng tạo, luôn tìm cách làm mới mình chứ không phải chạy theo thị hiếu của khán giả. Chính vì vậy, không có lý do gì không giữ lại Hoàng Quyên” – nhạc sỹ Quốc Trung tuyên bố hùng hồn. Và quyết định này của ban giám khảo chắc chắn cũng nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Có một phần trình diễn rất tốt vào tuần trước, Bảo Trâm là thí sinh đầu tiên được xướng tên an toàn. Dù có phần thể hiện thiếu lửa và bị đạo diễn Quang Dũng cho là không thành công nhưng Thanh Tùng lại may mắn được khán giả ưu ái.

Sự kết hợp thú vị giữa Top 6 và ca sỹ Quang Linh

Anh chàng Ya Suy sau khi lấy lại phong độ đã được khán giả đưa thẳng vào ghế an toàn. Cùng với Hoàng Quyên, Hương Giang và Thảo My bất ngờ trở thành top 3 rơi vào vòng nguy hiểm. Hương Giang một lần nữa lại được thoát hiểm trong gang tấc. Còn với cô em út, đây là lần gặp nguy đầu tiên của cô.

Trước đó, Top 6 đã có một phần trình diễn khá ấn tượng và lạ tai khi kết hợp hai sáng tác Tóc hátTóc ngắn của hai nhạc sỹ Võ Thiện Thanh và Anh Quân lại với nhau.

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 5

Top 6 chia vui cùng sự ở lại của cô gái bé nhỏ

Sự trẻ trung của Top 6 khi kết hợp với sự chững chạc của ca sỹ Quang Linh trong ca khúc Tôi muốn cùng đem đến một phần trình diễn mới mẻ và thú vị. Trong khi đó, Mỹ Linh lại rất nồng nàn và cảm xúc khi thể hiện ca khúc Gửi anh do chính nhạc sỹ Anh Quân sáng tác.

Như vậy, cùng với việc Hoàng Quyên ở lại là đêm Gala 6 tuần sau sẽ có hai thí sinh bị loại và giám khảo sẽ không còn bất cứ một quyền giải thoát nào. Cuộc đua càng về đích càng trở nên rất căng thẳng và khốc liệt hơn.

Top 6 hát hợp ca Tóc ngắn và Tóc hát

Một số hình ảnh của đêm công bố kết quả:

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 6

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 7

Hoàng Quyên bất ngờ rơi vào top nguy hiểm và trở thành thí sinh có bình chọn thấp nhất

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 8

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 9

Kết quả này đã khiến Mỹ Tâm và ba vị giám khảo rất đau lòng

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 10

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 11

Mỹ Tâm ôm chầm lấy Hoàng Quyên, Quang Dũng cũng có thái độ trìu mến dành cho cô

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 12

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 13

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 14

Hoàng Quyên trong vòng tay của các bạn

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 15

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 16

Ca sỹ Quang Linh đã có sự kết hợp rất thú vị với top 6

Mỹ Tâm gục đầu xin lỗi Hoàng Quyên - 17

Như vậy trong đêm tiếp theo sẽ có 2 thí sinh bị loại

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN