Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng"

Sự kiện: Văn Mai Hương

Á quân của Vietnam's Idol 2011 vừa cho ra mắt MV - single Chậm lại một phút. Đây là single ballad đầu tiên của Văn Mai Hương sau hàng loạt những ca khúc trẻ trung, sôi động, hồn nhiên như: Chuyện tình nhà thơ, Nếu như anh đến, Ngày chung đôi…

Với Chậm lại một phút, khán giả sẽ có cảm nhận về một Văn Mai Hương khác lạ: chín chắn hơn, đằm sâu hơn, sâu sắc và tinh tế hơn… như một cô gái trưởng thành, biết nhìn nhận cuộc sống đa chiều và sâu sắc hơn. Giọng hát và cách xử lý ca khúc của nữ ca sỹ này cũng trở nên dạn dày và nhiều kinh nghiệm hơn. Văn Mai Hương cũng đã “tĩnh” hơn ở bề ngoài để cuộn sôi từ nội lực của giọng hát. Đây cũng chính là hình ảnh mà nhạc sỹ Huy Tuấn cùng ekip đang tập trung xây dựng cho Văn Mai Hương trong thời gian tới.

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 1

Hình ảnh mới của Văn Mai Hương trong single Chậm lại một phút

MV Chậm lại một phút của Văn Mai Hương

MV Chậm lại một phút được đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Triệu Quang Huy và ekip Ninja filmninja Production sau MV Nếu như anh đến gây tiếng vang trước đây. Điểm đặc biệt nhất của MV này là được quay hình bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với độ phân giải cao nhất (4096 pixel hay còn gọi tắt là công nghệ 4k. Hiện các phim chiếu ngoài rạp mới chỉ đạt độ phân giải hơn 2048 pixel). Đây cũng chính là nguyên nhân để MV Chậm lại một phút - MV đầu tiên đảm bảo đủ chất lượng kỹ thuật để chiếu lên màn ảnh rộng.

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 2

Chậm lại một phút đánh dấu sự tái hợp của Văn Mai Hương và đạo diễn Triệu Quang Huy sau MV Nếu như anh đến từng gây tiếng vang trước đó

MV Chậm lại một phút vừa được được công chiếu ra mắt báo giới và khách mời tại một rạp chiếu phim đạt chuẩn vào chiều ngày 9/7 vừa qua.

Trong cuộc gặp gỡ này, đạo diễn Triệu Quang Huy cho biết, MV Chậm lại một phút không có ý tưởng cụ thể mà đơn giản, anh chỉ muốn mang lại cho người xem những cảm xúc đặc biệt và tôn vinh người ca sỹ.

Sau khi phát hành MV Chậm lại một phút, Văn Mai Hương cùng ekip sẽ tung ra thị trường Album vol2 với tựa đề Mười Tám + với các sáng tác của Vương Vũ, Hoàng Nhã, Tạ Quang Thắng, Khắc Hưng, Nguyễn Đức Cường… Đây sẽ là bước ngoặt của Văn Mai Hương khi thể hiện sự trưởng thành cả trong giọng hát, phong cách âm nhạc với những bản pop ballad lãng mạn, dịu dàng, sâu lắng. Bên cạnh đó, cũng sẽ vẫn có những ca khúc nhạc dance sôi nổi, trẻ trung để phục vụ đối tượng khán giả trẻ. Album Mười Tám + sẽ ra mắt khán giả vào ngày 23/7 tới đây.

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong buổi họp báo chiều ngày 9/7 và trong MV Chậm lại một phút:

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 3

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 4

Nữ tính, đằm thắm và gợi cảm hơn đó là hình ảnh mà ekip của nhạc sỹ Huy Tuấn hướng cho Văn Mai Hương trong thời gian tới

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 5

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 6

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 7

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 8

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong MV Chậm lại một phút

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 9

Văn Mai Hương tươi tắn trong buổi họp báo giới thiệu sẩn phẩm âm nhạc của cô

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 10

Văn Mai Hương và Ngọc Anh có mối quan hệ khá gia đình. Ngọc Anh là cô họ của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 11

Văn Mai Hương lột xác với MV "khủng" - 12

Văn Mai Hương nhí nhảnh bên các đồng nghiệp trong ngày ra mắt MV Chậm lại một phút

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN