Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 05:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Văn Mai Hương và ban nhạc Anh Em sẽ góp mặt trong chương trình ca nhạc Sen Concert – Love songs 2013 với chủ đề: “Mộng dưới hoa”.

Sự kiện: Văn Mai Hương

Trong đêm nhạc diễn ra vào tối 6/3 này, một lần nữa những tình khúc quen thuộc của các nhạc sỹ Phạm Duy, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Huy Tuấn, Anh Quân, ... sẽ lại được vang lên qua giọng ca trữ tình và sâu sắc của Tuấn Ngọc, ngọt ngào và nồng nàn của Mỹ Linh, trẻ trung và đầy sức sống của Tuấn Hưng và Văn Mai Hương. Đây sẽ là món quà lãng mạn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc - 1

Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc - 2

Mỹ Linh, Tuấn Hưng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3

Sau những lần xuất hiện rất thành công trong các chương trình lớn như live show ”Riêng một góc trời” vào đầu năm 2012, live show ”Trịnh Công Sơn - Gọi tên bốn mùa” đầu năm 2013, ca sỹ Tuấn Ngọc sẽ quay trở lại với khán giả yêu nhạc Thủ đô lần này với những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh như: Riêng một góc trời, Ngậm ngùi, Mắt lệ cho người, Mộng dưới hoa ...Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh kết hợp với ca sỹ trẻ thuộc thế hệ 9X Văn Mai Hương trong một số bản song ca quốc tế bất hủ với phong cách broadway.

Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc - 3

Ca sỹ Tuấn Ngọc sẽ trở lại với khán giả Thủ đô qua các bản hit như Riêng một góc trời, Ngậm ngùi, Mắt lệ cho người, Mộng dưới hoa

Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc - 4

Bên cạnh đó, Tuấn Ngọc sẽ song ca với Văn Mai Hươngmột số bản song ca quốc tế bất hủ với phong cách broadway

Điểm nhấn của chương trình ”Mộng dưới hoa” chính là sự xuất hiện của ca sỹ trẻ Văn Mai Hương. Lần đầu tiên đứng chung sân khấu với các ca sỹ ”đàn anh đàn chị” như Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng, cô cho biết bản thân cảm thấy rất hồi hộp, nhưng sẽ dành thật nhiều thời gian để luyện tập và cố gắng hết sức để thể hiện cá tính âm nhạc của mình, với những bản tình ca trẻ trung, tươi mới, mang đậm hơi thở cuộc sống đương đại.

Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc - 5

Văn Mai Hương sẽ là điểm nhấn của đêm nhạc

Sen Concert – Love songs 2013 với chủ đề: “Mộng dưới hoa” sẽ diễn ra vào 20h ngày 06/ 03 tại Sân khấu ca nhạc Star Palace, Khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ (Hà Nội).

Chia sẻ
Thu Giang
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung