Văn Mai Hương lại thắng Uyên Linh

Sự kiện: Văn Mai Hương

Chiều ngày 1/3, Ban tổ chức Giải thưởng HTV Adwards đã có buổi họp báo công bố top 5 nghệ sĩ ở mỗi hạng mục trao giải.

Dù không có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2012, nhưng chỉ với một bản hit Chuyện tình nhà thơ, Văn Mai Hương vẫn được báo chí ưu ái dẫn đầu bảng đề cử Nữ ca sỹ được yêu thích nhất.

Á quân Vietnam Idol dành được 49 phiếu bình chọn, bỏ xa Uyên Linh ở vị trí thứ năm với 33 phiếu. Bám sát Văn Mai Hương là các ca sỹ Hiền Thục, Lệ Quyên và Vy Oanh.

Văn Mai Hương lại thắng Uyên Linh - 1

Văn Mai Hương lại thắng Uyên Linh - 2

Á quân lại vượt mặt Quán quân Idol trong cuộc đua tranh giải HTV Adwards

Ở hạng mục nam ca sỹ, Hồ Trung Dũng đã vượt qua ứng cử viên nặng ký Đức Tuấn để dẫn đầu với 63 phiếu bình chọn. Đức Tuấn cũng đuổi sát với 59 phiếu. Ba vị trí còn lại dành cho Noo Phước Thịnh, Phan Đinh Tùng và Quang Dũng.

Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất dành cho gương mặt nam tính Quý Bình. Rất nhiều khả năng Quý Bình sẽ là người đoạt giải ở hạng mục này, bởi năm vừa qua anh đã để lại dấu ấn khá đậm qua hai bộ phim Bước qua bóng tối và Ám ảnh. Các đối thủ còn lại là Nhan Phúc Vinh, Trí Quang, Trương Thế Vinh, Lâm Minh Thắng.

Văn Mai Hương lại thắng Uyên Linh - 3

Hồ Trung Dũng dẫn đầu bảng nam ca sỹ

Trong khi đó, ở hạng mục nữ diễn viên chính, Lê Bê La đã vượt qua các gương mặt quen thuộc Trịnh Kim Chi, Kim Hiền, Ngọc Lan, NSUT Thanh Thúy vươn lên dẫn đầu một cách ngoạn mục.

Ở hạng mục nam diễn viên phụ và nữ diễn viên phụ, Đại Nghĩa và Lan Phương đang chiếm ưu thế. Còn ở hạng mục nghệ sỹ kịch nói và hài, vị trí cao nhất không ai khác ngoài Hoài Linh.

Văn Mai Hương lại thắng Uyên Linh - 4

Văn Mai Hương lại thắng Uyên Linh - 5

Quý Bình và Hoài Linh gần như chắc suất

Hai giọng ca kỳ cựu NSUT Kim Tử Long và NSND Lệ Thủy đã vượt qua nhiều gương mặt trẻ khác để dẫn đầu hạng mục Nam và nữ nghệ sỹ cải lương.

Như vậy, kể từ Top 3 quyền bình chọn đã hoàn toàn thuộc về khán giả. Lễ trao giải của “Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 7 – 2013” sẽ được diễn ra vào lúc 20h thứ bảy ngày 04/05/2013.
   
    

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN