Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tuấn Hưng, Khắc Việt, Tú Dưa nói về tân Hoa hậu Việt Nam

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 09:15 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tuấn Hưng

Việc Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2014 đã gây ra nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Dù vậy, ca sỹ Tuấn Hưng, Khắc Việt, nhạc sỹ Tú Dưa cho rằng, Kỳ Duyên hoàn toàn xứng với danh hiệu đó.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tuấn Hưng: Cái nết đánh chết cái đẹp

Trong bất kể cuộc thi nào, người được chọn làm giám khảo (BGK) rất khó để đưa ra quyết định chính xác một cách tuyệt đối. Đôi khi, quan điểm của chính giám khảo đưa ra lại là quan điểm thiểu số chứ không phải đa số. Tuy nhiên, với ca sỹ Tuấn Hưng, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 (HHVN), BGK đã có những quyết định chính xác.

Tuấn Hưng, Khắc Việt, Tú Dưa nói về tân Hoa hậu Việt Nam - 1

Đánh giá về tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chàng ca sỹ đào hoa nhất showbiz Việt cho rằng: “Khi nghe Kỳ Duyên trả lời hay lướt sơ qua tiểu sử của cô ấy thì mọi người đều nhận thấy đây là một cô hoa hậu được trang bị kiến thức tương đối tốt và đầy đủ”.

Người Việt Nam mình, các cụ thường có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”. Dù đây là một cuộc thi sắc đẹp thế nhưng với người Việt Nam, sắc đẹp phải song hành với trí tuệ. BGK đã chọn ra một cô hoa hậu vừa xinh xắn, vừa có kiến thức như vậy là hợp lý với xã hội của Việt Nam hiện tại – ca sỹ Tuấn Hưng bày tỏ quan điểm.

Sau khi ta cầm trên tay cái vương miện thì việc sống làm sao, cư xử như thế nào mới là điều quan trọng. Đó là lúc mà nét đẹp bề ngoài không thể lấn át được. Ca sỹ Tuấn Hưng cũng cho rằng, hậu của thời kỳ hoa hậu mới là thời gian khó khăn. Người đăng quang sẽ phải sống với chính con người thật của mình, trong một vai trò hoàn toàn mới. Bởi những công việc phải làm sau khi trở thành hoa hậu cần sự tinh tế chứ không phải sắc đẹp.

Ca sỹ Tuấn Hưng còn cho rằng, nếu hội đồng BGK thiên về cái đẹp bên ngoài và họ cùng chung với nhau quan điểm rằng chỉ chấm cái đẹp thôi, văn hóa đứng thứ 2 thì có thể Huyền My sẽ nhất. Tuy nhiên, với ca sỹ Tuấn Hưng, một người đẹp hay một tài năng hay một ai đó đại diện cho bộ phận văn hóa – nghệ thuật của nước nhà thì văn hóa cần được đặt lên hàng đầu.

Nhạc sỹ Tú Dưa: Chúng ta nên tôn trọng quyết định của BGK

Tuấn Hưng, Khắc Việt, Tú Dưa nói về tân Hoa hậu Việt Nam - 2

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất của Việt Nam, cá nhân nhạc sỹ Tú Dưa cho rằng, chúng ta nên tôn trọng quyết định của ban giám khảo cuộc thi.

Mọi người chỉ xem qua truyền hình, không tham gia trực tiếp cùng các thí sinh như Ban tổ chức, ban giám khảo. Bởi vậy, không nên vội vàng đưa ra đánh giá. BGK sẽ hiểu rõ hơn về các thí sinh để có thể đưa ra một quyết định công tâm nhất.

Theo bản thân mình thì Hoa hậu Việt Nam năm nay hoàn toàn xứng đáng. Khi BGK trao vương miện cho Nguyễn Cao Kỳ Duyên nghĩa là họ đã tin tưởng vào em.

Ở Việt Nam, mọi sự kiện thường được đánh giá theo đám đông. Hiệu ứng đám đông ở Việt Nam lại rất dở, ai cũng có thể làm giám khảo được. Rõ ràng nhiều người không xem chương trình này, nhưng họ sẵn sàng khen, chê. Trong sự việc này, khi mọi người đánh giá, nhìn nhận thiếu công tâm có thể ảnh hưởng đến tân HHVN.

Khắc Việt: Khi đăng quang, nhiều cô hoa hậu đâu có đẹp

Tuấn Hưng, Khắc Việt, Tú Dưa nói về tân Hoa hậu Việt Nam - 3

Đánh giá về cái đẹp thì không chỉ đánh giá về vẻ đẹp hình thể mà còn là vẻ đẹp về trí tuệ, tâm hồn là quan điểm của ca sỹ Khắc Việt khi nói về cuộc thi HHVN 2014.

Ca sỹ Khắc Việt cho rằng, cuộc thi HHVN 2014 diễn ra trong vòng vài tháng, BGK có điều kiện tiếp xúc với các thí sinh để hiểu rõ từng thí sinh một. Chắc chắn, sự gần gũi, tìm hiểu về mỗi thí sinh sẽ giúp BGK đưa ra một quyết định công tâm. Bởi vậy, anh tôn trọng và tin tưởng vào lựa chọn của BGK.

Khắc Việt nêu quan điểm, không phải một cô bé nào 18 tuổi cũng có đủ sức bật về tâm lý cũng như tất cả mọi thứ đáng nể, kể cả quyết tâm giảm cân hay thành tích học tập. Hơn nữa, BGK đánh giá các thí sinh qua một quá trình dài, chứ không hoàn toàn trong một – hai giờ đồng hồ của đêm chung kết.

“Trước kia, trong các cuộc thi sắc đẹp, ở thời điểm đăng quang thì nhiều cô hoa hậu đâu có đẹp. Nhưng theo thời gian, họ có sự đổi mới về sắc đẹp và mọi thứ. Đó là một trong những lí do Khắc Việt cho rằng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu tân Hoa hậu Việt Nam năm nay. Khắc Việt cũng bày tỏ hi vọng, tương lai, tân HHVN 2014 sẽ là được nhiều việc có ý nghĩa đối với xã hội.

Theo Diệu Nam - Mộc Miên (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang