Tronie chính thức rời nhóm 365

Thông tin mới nhất được công bố, cựu thành viên nhóm 365 - Ngô Trọng Thành (Tronie) đã hoàn tất thủ tục thanh lý với công ty và trở thành nghệ sỹ độc lập từ ngày 2/10/2013.

Tronie là một trong 5 thành viên của 365 bên cạnh Isaac, Jun, S.T, Will được nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và VAA phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine.

Thành lập vào cuối năm 2010, 365 đã xây dựng thành công hình ảnh một nhóm nhạc gồm 5 thành viên với thế mạnh là phần vũ đạo đẹp mắt, giọng ca khỏe và ngoại hình điển trai. Dưới một mái mà chung, 5 thành viên được đào tạo theo một quy trình rèn luyện thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng theo tiêu chuẩn của các nhóm nhạc quốc tế.

Tronie chính thức rời nhóm 365 - 1

Tronie nghiên cứu kĩ hợp đồng trước khi chính thức kí tên rời 365

Sau gần 3 năm hoạt động và phát triển, ngày 11/7/2013 công ty đại diện nhóm 365 gửi thông cáo chính thức về việc thay đổi thành viên của nhóm 365. Thành viên Tronie có mong muốn được rời khỏi nhóm để đi theo con đường riêng. Do đó, công ty đáp ứng nguyện vọng của Tronie và bàn thảo việc thanh lý hợp đồng với anh.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo công bố chính thức, Tronie không có mặt và quá trình thanh lý hợp đồng có nhiều phức tạp. Cả hai bên đã không đạt được thỏa thuận như mong muốn khiến sự việc càng trở nên rối rắm hơn.

Trong thời gian từ đó đến nay Tronie vẫn xuất hiện đều đặn tại các sự kiện lớn nhỏ nhưng về mặt pháp lý, anh vẫn là thành viên 365 và chịu sự quản lý của công ty. Dự án hợp tác với Lâm Vinh Hải cũng phải tạm dừng vì những điều khoản trong hợp đồng không cho phép anh hoạt động mà chưa được sự đồng ý của công ty.

Tronie chính thức rời nhóm 365 - 2

Từ thời điểm tháng 10/2013 anh đã là nghệ sĩ hoạt động tự do

Trong thông báo được gửi đến báo chí, đại diện công ty giải trí từng quản lý Tronie nhấn mạnh: “Ngày 01/10/2013, thành viên Tronie đã hoàn tất thanh lý hợp đồng. Bắt đầu từ ngày này, Tronie chính thức trở thành nghệ sỹ tự do với nghệ danh Tronie Ngô”.

Tronie chính thức rời nhóm 365 - 3

Tronie và Vân Ngô thuở còn là cô trò thân thiết

Tronie chính thức rời nhóm 365 - 4

Nhóm 365 hiện tại chỉ còn hoạt động với 4 thành viên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung