Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng

Nhật Lê chính thức kết hôn với ông xã là Mạnh Tuấn, đám cưới được tổ chức tại nhà trai ở Thanh Hoá. Dù khá kín nhưng đám cưới bạn gái cũ Quang Hải vẫn nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 1

Mới đây, mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải là Nhật Lê chính thức kết hôn với ông xã là Mạnh Tuấn, đám cưới được tổ chức tại nhà trai ở Thanh Hoá.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 2

Dù khá kín tiếng sau khi chia tay Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng nên đám cưới của cô cũng rộn ràng trên MXH, nhiều khoảnh khắc được chia sẻ rầm rộ.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 3

Trong đó, đáng chú ý nhất nhì phải kể đến cảnh Nhật Lê được chồng và mẹ chồng dẫn về nhà. Đi bên cạnh con dâu, mẹ chồng cô vừa tươi cười vừa cẩn thận dìu vì sợ con ngã. Chính hành động này đã khiến dân mạng chú ý, nhiều người bày tỏ sự ấn tượng khi thấy mẹ chồng chăm sóc nàng dâu.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 4

Cũng trong khoảnh khắc này, nhà chồng Nhật Lê ở Thanh Hoá cũng được hé lộ. Có thể thấy nhà Mạnh Tuấn khá khang trang, rộng rãi, là kiểu nhà thường thấy ở vùng đồng bằng miền Bắc.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 5

Rạp cưới hoành tráng cũng được dựng lên ngay bên cạnh nhà. Sau khi đoạn clip về nhà chồng được đăng tải lên MXH, “nhà chồng Nhật Lê” trở thành từ khoá được cư dân mạng tìm kiếm.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 6

Bên cạnh đó, hình ảnh cô dâu Nhật Lê treo vàng trĩu cổ là quà của gia đình và người thân 2 bên cũng được quan tâm.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 7

Nhật Lê và chồng nhận về cơn mưa chúc mừng của dân mạng, nhiều người còn nói đùa rằng lấy chồng xong bỗng... giàu có thế này thì ai cũng thích.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 8

“Nhìn cách mẹ chồng dẫn con dâu như vậy là đã thấy họ quá yêu thương em Nhật Lê rồi”, “Mẹ chồng này kiểu nhẹ nhàng đưa con dâu vào nhà từ tốn”, “Hạnh phúc nhé Lê ơi. Thấy mẹ chồng như này yên tâm lắm”, “Cảnh đẹp, nhạc hay, mẹ chồng chu đáo, chú rể cao ráo, trải hẳn thảm vào nhìn mê quá chừng. Chúc cô gái luôn hạnh phúc!”,... là một số bình luận từ cư dân mạng dưới bài đăng về đám cưới của Nhật Lê tại Thanh Hóa.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 9

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê vẫn kiên định không khoe chuyện tình cảm trên mạng. Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch khắp trong và ngoài nước, nhan sắc của mình.

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng - 10

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Nhật Lê - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải khiến nhiều người bất ngờ với loạt ảnh và clip trong lễ cưới hôm 30/12. Vậy là trước 2 ngày Quang Hải tổ chức đám hỏi (1/1/2024), Nhật Lê đã chính thức trở thành "vợ người ta".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Anh ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN