Trang Khiếu tuyển ứng viên thi Cuộc đua kỳ thú

Chủ Nhật, ngày 30/03/2014 16:08 PM (GMT+7)

Trang Khiếu và Lại Hương Thảo tham gia buổi tuyển chọn ứng viên đồng hành trong "Cuộc đua kỳ thú". Nếu thành công, hai "chân dài" có thể tham gia mùa giải năm nay.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Sau hai ngày tuyển chọn người chơi tại Hải Phòng và Thái Nguyên, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ 3 sẽ đến Hà Nội vào ngày 30/3. 

Trailer "Cuộc đua kỳ thú 2014"

Với phiên bản kết hợp giữa người nổi tiếng và bạn đồng hành, những người nổi tiếng được lựa chọn sẽ cùng nhau tham gia vòng tuyển chọn ở 4 thành phố lớn trong cả nước nhằm tìm ra bạn đồng hành phù hợp cho những chặng đua và hành trình trải nghiệm với Cuộc Đua Kỳ Thú.

Tại điểm đến Hà Nội, các ứng viên tiềm năng của cuộc đua hấp dẫn này sẽ có cơ hội gặp gỡ hai cô gái chân dài - Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên – Khiếu Thị Huyền Trang và Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 – Lại Hương Thảo.

Trang Khiếu tuyển ứng viên thi Cuộc đua kỳ thú - 1

Trang Khiếu là gương mặt người mẫu cá tính trên sàn cat-walk, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ nếu tham gia "Cuộc đua kỳ thú"

Dù chưa chính thức xác nhận việc có trở thành một tay đua của Cuộc đua kỳ thú 2014 hay không nhưng sự xuất hiện của hai chân dài xinh đẹp này cũng hứa hẹn sẽ làm dậy sóng vòng tuyển chọn tại Hà Nội. Nếu tìm được bạn đồng hành sau buổi tuyển chọn tại Hà Nội để trở thành những đội đua mới của Cuộc đua kỳ thú 2014, ắt hẳn sẽ có nhiều điều thú vị bởi hai cái tên này đều ít nhiều có liên quan đến bộ đôi quán quân của chương trình năm 2013 là Thu Hiền – Diệp Lâm Anh.

Trang Khiếu tuyển ứng viên thi Cuộc đua kỳ thú - 2

Lại Hương Thảo là bạn thân của Quán quân mùa giải năm ngoái - Diệp Lâm Anh

Trang Khiếu là cái tên không còn xa lạ trong làng người mẫu Việt Nam, cô gái sinh năm 1990 tại Bắc Giang được xem là điển hình cho hiện tượng “vịt hóa thiên nga” trong làng mẫu Việt khi đăng quang ngoạn mục Vietnam’s Next Top Model mùa thứ nhất. Trong khi đó, đăng quang cuộc thi Hoa khôi Thể thao năm 2012 với thân hình chuẩn và vẻ đẹp rạng rỡ, Lại Hương Thảo cũng vinh dự là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2013.

Trang Khiếu tuyển ứng viên thi Cuộc đua kỳ thú - 3

Lại Hương Thảo là đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2013

Sau Hà Nội, chuyến hành trình tuyển chọn người của cuộc đua năm nay cũng sẽ tiếp tục đến với những điểm đến mới tại miền Trung (Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng) và miền Nam (Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, TP.Hồ Chí Minh) cùng với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung