Cuộc đua kỳ thú 2014 trở lại quyết liệt

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 11:15 AM (GMT+7)

Sau 6 tháng kể từ thành công của mùa 2 với sự lên ngôi của cặp đôi Diệp Lâm Anh – Thu Hiền, Cuộc đua kỳ thú đã chính thức khởi động vòng tuyển toàn quốc cho năm 2014.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kì thú 2013 phiên bản dành cho Người nổi tiếng đã chiếm được cảm tình của một bộ phận đông đảo khán giả xem đài tại Việt Nam. 

Cùng với sự hấp dẫn và li kì vốn có, sự tham gia của các ngôi sao từ nhiều lĩnh vực khác nhau làm tăng thêm độ “kỳ thú” cho khán giả bằng việc mang đến những trải nghiệm mới lạ, chân thực khi các nghệ sỹ phải đối mặt với hàng loạt những thử thách khắc nghiệt.

Cuộc đua kỳ thú 2014 trở lại quyết liệt - 1

Diệp Lâm Anh và Thu Hiền là đội chiến thắng mùa giải 2 - phiên bản dành cho Người nổi tiếng

Ngay từ khi mùa 2 chưa kết thúc, danh sách “đăng ký trước” cho mùa 3 đã ngày một dày lên nhanh chóng với những cuộc điện thoại và email gửi về cho chương trình.

Đã có rất nhiều thư phản hồi mong muốn chương trình sẽ thực hiện tiếp phiên bản Người nổi tiếng nhưng cũng không ít người mong chờ Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ mở rộng các vòng tuyển chọn người chơi.

Nhằm đáp ứng sự trông đợi của đông đảo khán giả, năm nay, chương trình quyết định sẽ tiếp tục thực hiện phiên bản dành cho người nổi tiếng với 8 đội chơi. Trong đó, mỗi đội chơi sẽ gồm một người nổi tiếng kết hợp cùng bạn bè, họ hàng, người yêu, đồng nghiệp...

Một điểm mới, khác biệt cũng sẽ được áp dụng cho vòng tuyển chọn. Đó là việc những người nổi tiếng đã được chọn vào danh sách nhưng chưa có bạn đồng hành phù hợp thì có thể đi cùng chương trình để trực tiếp tuyển chọn bạn chơi cho chính mình.

Cuộc đua kỳ thú 2014 trở lại quyết liệt - 2

Tiến Đạt đã cùng với bạn gái Hari trở thành một đội rất được yêu thích tại Cuộc đua kỳ thú

Vòng tuyển (Pre-cast) toàn quốc sẽ được khởi động từ hôm nay (19/3) với hoạt động tuyển sinh online qua các video tự giới thiệu gửi về chương trình, song song với nhiều chuyến xe mini-bus sẽ đi đến nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hải Phòng, Thái Nguyên, Huế, Quảng Nam, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang... để đến gần hơn với các “tay đua” tiềm năng.

Vòng chọn (Audition) sẽ được tổ chức tiếp theo sau đó tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM trước khi xác định 8 đội chơi nổi bật nhất bước vào những chặng đua cam go và quyết liệt của mùa 3.

Với phiên bản Người nổi tiếng, thể lệ thi đấu và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của Cuộc đua kỳ thú vẫn được giữ nguyên gốc: một chuyến hành trình tốc độ với mục tiêu đặt chân lên thảm về đích sớm nhất, băng qua những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, văn hóa và con người trong và ngoài nước để chinh phục các thử thách của cuộc đua.

Cuộc đua kỳ thú 2014 trở lại quyết liệt - 3

Người chơi được khám phá văn hóa, cảnh đẹp trong và ngoài nước

Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua. Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng óc phán đoán, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian và khí hậu.

Đội chiến thắng, đội đầu tiên chạm đến Điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc và trở thành Quán quân mới.

Hiện tại, BTC chưa tiết lộ bất cứ thông tin về việc những ngôi sao nào sẽ quyết định tham gia Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung