Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 03:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi về nhà đón Tết cùng gia đình, Top 8 Vietnam Idol đã trở lại Ngôi nhà chung để chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo của vòng Gala với chủ đề Đêm tình yêu.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Dù chưa thể quên được dư âm của ngày Tết, nhất là khoảng thời gian sum họp cùng gia đình, nhưng khi trở lại với lịch tập luyện dày đặc của chương trình, các thí sinh dành hết sự tập trung để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn của mình trong đêm thi tới, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 tối Chủ nhật ngày 09/02 trên VTV3. 

Với chủ đề Đêm tình yêu, những ca khúc trong Gala 2 sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu; những câu chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn nhân mùa Valentine. Nói về chuyện tình yêu cũng như sự chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo này, Top 8 đã chia sẻ những quan điểm và trải nghiệm thú vị của mình.

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 1

Top 8 của Vietnam Idol đã trở lại tập luyện sau thời gian nghỉ Tết

Nhật Thủy chia sẻ quan niệm về tình yêu của mình: "Mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn khác nhau để chọn người mình yêu, với Thủy đó là một người có cá tính hợp với mình để có thể chia sẻ với nhau trong cuộc sống, có một công việc ổn định, và biết quan tâm chăm sóc. Và để giữ tình yêu bền lâu thì cần phải có sự đồng cảm và tin tưởng nhau. Vì thế trong đêm thi tới, Thuỷ sẽ hát một ca khúc của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh, đó là những cảm xúc trong tình yêu mà người con trai mang lại cho cô gái: bất ngờ, dâng trào, mãnh liệt và nó cứ ám ảnh trong trái tim của người con gái. Đó là một tình yêu đẹp và tuyệt vời, hi vọng mọi người sẽ thích ca khúc này." 

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 2

Nhật Thuỷ sẽ hát một ca khúc của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh

Trong khi đó, Phú Hiển lại tâm sự về chuyện tình của chính mình: "Kỷ niệm tình yêu mà Hiển nhớ nhất là khi còn đi học, lúc ấy mình không được điển trai cho lắm nên thường rơi vào cảnh yêu đơn phương, cũng đau khổ và gian nan lắm chứ (cười), thậm chí có những khi đạp xe gần một tiếng đồng hồ chỉ để gặp người yêu rồi về, tuy nhiên đó là những trải nghiệm thú vị mà Hiển nghĩ bất cứ chàng trai nào khi yêu cũng đều trải qua. Trong đêm thi tới, Hiển sẽ hát một sáng tác của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, một ca khúc buồn nói về câu chuyện một chàng trai sắp xa cô gái và muốn nhắn nhủ với người mình yêu những tình cảm chân thành. Bài hát này cũng ít người biết đến và hi vọng mọi người sẽ đồng cảm với nó."

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 3

Phú Hiển sẽ hát một sáng tác của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, một ca khúc buồn nói về câu chuyện một chàng trai sắp xa cô gái và muốn nhắn nhủ với người mình yêu những tình cảm chân thành

Cùng xem bộ ảnh mới của các thí sinh Vietnam Idol:

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 4

3 thí sinh nam

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 5

Và 5 thí sinh nữ ấn tượng của Vietnam Idol năm nay

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 6

Trong đêm thi tới, Đông Hùng sẽ hát một sáng tác của nhạc sỹ Giáng Son. 

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 7

Bài hát dự thi này Đông Hùng rất thích không chỉ bởi giai điệu mà còn bởi ca từ rất đẹp, rất thực, thể hiện được niềm khát khao được chạm vào với tình yêu của mình. 

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 8

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 9

Trong đêm Gala sắp tới, Minh Thùy sẽ hát một ca khúc về tình yêu có ca từ trong sáng, dễ thương.

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 10

Trong đêm thi tới, Ngân Hà sẽ hát một sáng tác của nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ, người anh của Hà.

 Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 11

Bài hát này cũng gắn liền với nhiều kỷ niệm của Ngân Hà, lần đầu tiên hát ca khúc này là lúc cô đang đi qua một câu chuyện tình yêu đầy nước mắt, nó miêu tả đúng nỗi lòng của cô vào thời điểm đó. 

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 12

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 13

Phương Linh chia sẻ cô luôn là người chủ động trong chuyện tình cảm

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 14

Bài hát trong đêm thi sắp tới của Tiến Việt sẽ là một bài rất quen thuộc của các thê hệ 7x, 8x, 9x. 

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 15

Tiến Việt tin khi hát câu đầu tiên thì tất cả mọi người sẽ nhớ ngay giai điệu của nó, bài hát không nói về tình cảm quá sâu sắc nhưng nó thể hiện được cảm xúc chân thành trong tình yêu

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 16

Top 8 Idol tâm sự chuyện tình sau Tết - 17

Bài hát sắp tới Yến Lê chọn sẽ là một ca khúc chủ đề có 3 chữ mà các chàng trai hay cô gái đều sử dụng khi muốn tỏ tình với nhau

Photographer: Tee Lee

Make-up: Tee Le & Quân Nguyễn

Hair: Pu Le

Stylist: RinRin & Quốc Dũng

Costume: Rin by Chung Thanh Phong

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018
Báo lỗi nội dung