Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids

Hồng Khanh - con gái Chiều Xuân và chàng hot boy điển trai - Phúc Nguyên sẽ tái ngộ khán giả trong đêm liveshow 2 The Voice Kids tối nay.

Sau đêm liveshow đầu tiên được diễn ra thành công, The Voice Kids sẽ trở lại với liveshow 2 diễn ra vào tối nay với phần trình diễn của 6 tài năng nhí đến từ các đội.

Ngoài 6 tiết mục dự thi, chương trình còn chào đón sự trở lại của các thí sinh "gây bão" đã dừng chân ở vòng Đối đầu. Trong tuần này, khán giả sẽ có dịp gặp lại cặp đôi siêu đáng yêu của đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh: cô bé lí lắc Hồng Khanh và cậu bé hot boy nhí Phúc Nguyên. Cả hai sẽ cùng thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Anh Khang.

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 1

Hai thí sinh "gây bão" đội Hồ Hoài Anh - Hồng Khanh và Phúc Nguyên sẽ tái ngộ khán giả trong đêm liveshow 2 The Voice Kids

Bên cạnh đó, bộ ba các cô bé: Phương Anh, Quỳnh Như, Chi Mai cũng sẽ có một màn kết hợp thú vị để thể hiện một ca khúc do HLV Hồ Hoài Anh sáng tác. Đây cũng từng là bài “hit” gắn liền tên tuổi của HLV Lưu Hương Giang.

Đến với chương trình The Voice Kids, đội của Hồ Hoài Anh sẽ có hai tiết mục dự thi của Thu Hà và Chí Long. Cả hai sẽ thể hiện các ca khúc viết về người cha. Trong đó, Thu Hà sẽ thử sức với một bài hát từng gắn với tên tuổi của ca sỹ Thùy Chi. Riêng Chí Long lại chọn một ca khúc do chính HLV Thanh Bùi đồng sáng tác.

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 2

Tôn Chí Long và hot boy Phúc Nguyên

Trong khi đó, "hiện tượng dân ca" Phương Mỹ Chi của đội Hiền Thục hứa hẹn sẽ gây bất ngờ khi mang đến cho khán giả một ca khúc trữ tình viết về mẹ, từng được các ca sỹ hải ngoại như Hương Lan, Như Quỳnh thể hiện rất thành công. Ngoài ra, trong liveshow này, đội HLV Hiền Thục còn có sự góp mặt của cậu bé Lê Nguyên với một ca khúc của Michael Jackson.

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 3

Phương Mỹ Chi hứa hẹn sẽ tiếp tục "bùng nổ" với một ca khúc hát về mẹ

Chưa hết, khán giả cũng có dịp gặp lại Vũ Song Vũ và Thùy Mai - hai “chiến binh” nặng ký của đội Thanh Bùi. Đến với đêm thi này, Vũ Song Vũ sẽ thể hiện một ca khúc nhạc ngoại, do chính HLV của mình viết lại lời Việt. Trong khi đó, Thùy Mai sẽ hát một ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của ban nhạc rock người Mỹ - Train.

Liveshow 2 của Giọng hát Việt nhí sẽ được diễn ra vào lúc 21h10, ngày 3/8 tại Hãng phim Giải Phóng, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đêm thi này vẫn chưa loại thí sinh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh thí sinh nhí The Voice Kids hăng say tập liveshow:

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 4

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 5

Hiền Thục chăm chú lắng nghe và căn dặn kỹ lưỡng trò cưng Phương Mỹ Chi

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 6

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 7

Các thí sinh nhí hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 8

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 9

Vũ Song Vũ "cao kều" giữa các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 10

Phúc Nguyên tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 11

Con gái Chiều Xuân tái xuất The Voice Kids - 12

Tập 2 vòng liveshow The Voice Kids sẽ được diễn ra trực tiếp lúc 21h10 tối nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: MaRc Nguyễn ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN