Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần

Thanh Thảo khoe mái tóc cá tính cùng vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 1

Sau một thời gian im ắng tập trung lưu diễn, mới đây Thanh Thảo đã đánh dấu sự trở lại với hình ảnh tóc ngắn cá tính, nhưng vẫn không kém phần dịu dàng khi buông lơi vai trần.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 2

Nữ ca sỹ Búp bê đã liều lĩnh lột xác cả về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc sau hơn 1 năm phát hành album Em đã khác xưa nhiều.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 3

Trong dịp trở lại này, Thanh Thảo đã nảy ra ý tưởng thực hiện album theo phong cách độc đáo nhất từ trước tới nay. Đó là chuỗi 4 CD mang tên Xuân - Hạ - Thu - Đông, hay có tên gọi chung là Gọi tên bốn mùa.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 4

Người đứng ra hỗ trợ và biên tập album này của "Búp bê" không ai khác chính là tình cũ - Quang Dũng. Anh cũng là người tư vấn và giúp Thanh Thảo lựa chọn các ca khúc nhạc xưa đưa vào chuỗi sản phẩm này.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 5

"Với mong muốn cả 4 mùa luôn được khán giả yêu thương và nhớ đến, được hát suốt trong 4 mùa vì các bài hát rất quen thuộc từ giai điệu đến ca từ. Do đó, khi trình bày lại những ca khúc nhạc xưa quen thuộc này thì Thảo cũng như ekip thực hiện phải nghĩ ra những cách hoà âm mới mẻ hơn để thu hút người nghe", nữ ca sỹ cho biết.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 6

Nữ ca sỹ sẽ cho phát hành Gọi tên bốn mùa vào ngày 11/11 tới, nhân dịp kỷ niệm 3 năm sau khi thực hiện Liveshow Chuyện vào ngày 11/11/2011.

Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần - 7

Một ngày sau khi phát hành album mới, Thanh Thảo sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn và quảng bá trong vòng 2 tháng trước khi trở lại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN