Tập 3 The Voice hứa hẹn đầy kịch tính

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Những bí mật mới nhất về tập 3 vòng Giấu mặt The Voice vừa được BTC úp mở hé lộ.

Kết thúc tập 2 vòng Giấu mặt, Huấn luyện viên Mỹ Linh đã "bội thu" khi mang về cho đội mình 6 thí sinh. Thế nhưng trong tập 3 The Voice sắp lên sóng ngày 9/6 tới, cô sẽcó dấu hiệu chững lại khi số thí sinh cô "chiêu dụ" được là ít nhất. Tuy nhiên, trong những phần tranh cướp các giọng ca tiềm năng, Mỹ Linh lại giành nhiều phần thắng hơn so với “trưởng khoa ăn nói” Hồng Nhung.

Tập 3 The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 1

Sau một tập đầy bùng nổ, Mỹ Linh sẽ có dấu hiệu "chững" lại ở tập 3 vòng Giấu mặt tới

Tập 3 The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 2

Tuy vậy, Mỹ Linh vẫn sẽ giành nhiều phần thắng trong phần tranh cãi cùng Hồng Nhung

Theo tiết lộ từ BTC, tập 3 vòng Giấu mặt sẽ cho thấy sự lựa chọn đầy gắt gao của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sau một mùa giải nhiều kinh nghiệm. Trong khi đó, Hồng Nhung vẫn chứng tỏ được sức hút và sự khéo léo của mình ở những phần thuyết phục thí sinh. Bởi sau những phần tranh cãi quyết liệt, cô luôn là người chiến thắng áp đảo so với các Huấn luyện viên nam.

Ngoài ra, tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt hứa hẹn sẽ có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt. Đêm thi này, khán giả cũng sẽ được chứng kiến sự tỏa sáng của những giọng ca phá cách, đầy nội lực, và đặc biệt là những cá tính âm nhạc nổi trội.

Tập 3 The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 3

Quốc Trung - vị HLV gây bất ngờ nhất tại The Voice

Tập 3 The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 4

Sau một mùa đầy kinh nghiệm, Mr. Đàm đã trở nên kỹ lưỡng và khó tính hơn khi chọn thí sinh

Bên cạnh đó, những phần tranh giành không khoan nhượng từ các Huấn luyện viên vẫn là một điểm nhấn đáng chú ý khi họ tiếp tục lôi kéo thí sinh với mọi yếu tố được tận dụng triệt để từ chuyên môn, quê quán, phong cách đến con đường phát triển  tương lai của những "chiến binh" được chọn…

Tập 3 vòng Giấu mặt được phát sóng vào lúc 21h ngày 9/6, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm thi đầy cảm xúc, bất ngờ cùng sự thăng hoa của những cá tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN