Mr. Đàm quyết tâm "trả thù" tại The Voice

Thứ Năm, ngày 06/06/2013 10:58 AM (GMT+7)

Rút kinh nghiệm mùa trước, Mr. Đàm đã vạch sẵn đường đi, kế hoạch để giúp thí sinh đội anh lên ngôi cao nhất tại Giọng hát Việt năm nay.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Kết thúc 2 tập của vòng Giấu mặt, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã có trong tay 6 thí sinh. Hiện nay, không ít chiến binh trong đội của anh đang trở thành tâm điểm chú ý và được nhiều khán giả kỳ vọng. Với những màu sắc lạ và ấn tượng, Mr. Đàm đã có những chia sẻ về thí sinh đội mình và sự chuẩn bị cho các vòng thi The Voice kế tiếp.

Khi được hỏi về việc liệu đội Mr. Đàm sẽ có nhiều màu sắc, nhiều cá tính như năm ngoái, anh cho hay: “Tiết lộ một chút là năm nay đội của tôi không đa màu sắc như năm ngoái nữa. Năm nay đội tôi sẽ là những màu sắc đặc trưng chuyên về giọng hát nội lực và cá tính. Năm ngoái vì đội của tôi đa dạng nên rất khó để phát triển đồng đều các em với các phong cách khác nhau. Nên năm nay tôi rút kinh nghiệm khi lựa chọn các giọng hát vào đội của mình.

Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ vạch sẵn những kế hoạch, chiến lược cho các em trong các vòng sau, từ việc sắp xếp, chọn bài, chuẩn bị tinh thần hay những tình huống trên sân khấu, phong cách biểu diễn. Ngoài ra, vẫn sẽ là “thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng”, không chỉ chú trọng về giọng hát mà còn chuẩn bị chu đáo về yếu tố ngoại hình và trang phục.”

Mr. Đàm quyết tâm "trả thù" tại The Voice - 1

Mr. Đàm đã có khá nhiều sự thay đổi đáng kể về cách đào tạo thí sinh so với năm ngoái

Ngoài ra, “ông hoàng nhạc Việt” cũng cho hay, sau 1 năm gắn bó cùng The Voice, anh đã rút ra được không ít kinh nghiệm khi tuyển chọn và đào tạo học trò năm nay: “Với những kinh nghiệm từ năm ngoái thì năm nay tôi sẽ chú trọng hơn một số điểm, ví dụ như sẽ có người đào tạo về tiếng Anh cho các em khi thể hiện các ca khúc nước ngoài.

Năm nay tôi sẽ không làm mình đau lòng như năm ngoái nữa. Năm ngoái tôi đã có những tham lam và ích kỉ khi giữ lại các thí sinh mạnh và không có sự sắp xếp nên năm nay tôi sẽ không đầu tư dàn trải như vậy. Tôi cũng đã có những kế hoạch để các em sẽ phát huy được sở trường và khả năng của mình. Giọng Hát Việt năm nay tôi có những “chiến binh” khủng, nên tôi đang đầu tư và vạch sẵn con đường cho các em.

Ngoài việc bồi dưỡng thêm về khả năng thanh nhạc, cách xử lí bài hát và chỉnh giọng thì tôi cũng đang định hình phong cách cho các em theo từng sở trường, gu nhạc, để các em có những bước đi rõ ràng hơn. Tôi cũng đang chỉ cho các em những kinh nghiệm sân khấu, cách ứng xử với phóng viên, báo chí, người hâm mộ và phong cách làm việc. Ngoài ra với từng giai đoạn tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để cho các em có một môi trường phát triển tốt.”

Với nhiều sự thay đổi và chiến lược được vạch sẵn để đối đầu cùng 3 HLV đầy tài năng như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung, liệu Mr. Đàm có thể lật ngược được thế cờ và giúp thí sinh của anh bứt phá chiến thắng trong năm nay? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới đầy cá tính của HLV Đàm Vĩnh Hưng:

Mr. Đàm quyết tâm "trả thù" tại The Voice - 2

Mr. Đàm quyết tâm "trả thù" tại The Voice - 3

Mr. Đàm quyết tâm "trả thù" tại The Voice - 4

Mr. Đàm quyết tâm "trả thù" tại The Voice - 5

Mr. Đàm cho hay, các thí sinh của đội anh năm nay đều là những giọng ca khủng, vì vậy anh rất tự tin đội mình sẽ không hề thua kém, thậm chí vượt trội so với 3 HLV còn lại

Theo HB - Ảnh: Quốc Huy (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung