Super Junior gây sốt với ca khúc mới

Sự kiện: Sao Hàn

Tuy mới chỉ là video teaser ban đầu của SPY, ca khúc mới của Super Junior, nhưng cộng đồng fan hâm mộ đã đủ lên “cơn sốt” vì sự mạnh mẽ, manly của nhóm.

Sẽ được công bố chính thức toàn bộ MV vào ngày 5/8 nên SPY đang hút mọi sự chú ý của fan hâm mộ. Trong album thêm (repacked-album) lần này sẽ có tới 4 ca khúc mới, trong đó có các bài hát do hai thành viên trong nhóm là Lee Teuk và Dong Hae sáng tác. Dự báo một “cơn bão” lớn sẽ ngập tràn các bảng xếp hạng khi album này được công bố trên toàn cầu.

Super Junior gây sốt với ca khúc mới - 1

Video: Teaser ca khúc mới SPY

Trên sân khấu của M!Countdown vào ngày mồng 9 tới, Super Junior sẽ biểu diễn trọn vẹn SPY. Vào lần biểu diễn gần đây nhất của M!Countdown, một phần nhỏ của SPY đã được trình diễn đầy hấp dẫn, như một chiến lược tăng thêm độ hot của album mới.

Video: Super Junior lần thứ 3 liên tiếp giành cúp tại M!Countdown

Hiện tại, Super Junior đã có mặt tại Nhật Bản để tham gia tour diễn cùng đại gia đình SM Town trong hai ngày mồng 4 và mồng 5. SMTOWN LIVE WORLD TOUR III tại TOKYO có sự góp mặt của Super Junior, BoA, Kangta, SNSD, DBSK, F(x), SHINee, EXO…

Super Junior gây sốt với ca khúc mới - 2

Kangin đi riêng rẽ sang Nhật vì bận lịch tập vai diễn cho vở nhạc kịch Goong (Hoàng cung)

Bên cạnh đó, ca khúc chính trong album thứ 6 Sexy Free & Single đã được phát hành phiên bản tiếng Nhật. Ca khúc sẽ nằm trong đĩa đơn tiếng Nhật thứ 4 của nhóm, được ra mắt vào ngày 22/8 tới. Ngoài bản hit mới này sẽ có thêm Our Love tiếng Nhật – ca khúc đã lấy lòng fan Nhật tại concert Super Show 4 ở Tokyo vào tháng 5 vừa qua.

Super Junior gây sốt với ca khúc mới - 3

Video: Sexy Free & Single bản tiếng Nhật (chưa hoàn thiện)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN