Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 16:52 PM (GMT+7)

Super Junior và những câu chuyện hài hước phía hậu trường khiến họ càng được yêu mến.

Sự kiện: Sao Hàn

Super Junior 3 tuần liền đứng vị trí số 1

Đó là tính riêng trong chương trình M!Countdown của Mnet. Tổng hợp kết quả của chương trình 26/7 vừa qua, sự trở lại của Sexy, Free & Single lại đứng đầu, vượt qua hai đối thủ là Jang Woo Young (2PM) và nhóm 2NE1.

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 1

Suju biểu diễn "Sexy, Free & Single" trên M!Countdown tối 26/7

Màn ăn mừng chiến thắng của Super Junior cũng rất đặc biệt. Từ việc mỗi thành viên nhảy solo tự do tới việc Kangin “cởi áo” của Lee Teuk và cả hai cùng hôn chiếc cúp rất ngọt ngào.

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 2

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 3

Kangin pha trò với Lee Teuk

Tận mắt chứng kiến màn ăn mừng của Suju trong M!Countdown tối 26/7 qua video dưới đây:

Lee Teuk bị tố chửi thề và đánh Eun Hyuk

Khi cùng tham gia trong game show Strong Heart vào ngày 24/7, các thành viên của Suju gây chú ý bằng một cuộc khẩu chiến về chuyện xảy ra trong phòng chờ Inkigayo năm ngoái.

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 4

Trưởng nhóm bị các em "dìm hàng" ngay trên truyền hình

Mở đầu, em út Kyu Hyun bày tỏ: “Chúng tôi đã trêu anh Lee Teuk bằng cách phun nước vào người anh ấy khi anh ấy đang ngủ trong phòng chờ, rồi tháo chạy. Đương nhiên anh Lee Teuk đã rất giận và vừa chửi thề vừa trả đũa bằng tay”.

Eun Hyuk ngay lập tức thêm vào: “Thực tế người đùa trò phun nước này là Dong Hae. Anh Lee Teuk đã không phát hiện ra Kyu Hyun đang trốn nên nghĩ tôi là người chủ trò và đánh vào đầu tôi. Thật là không vui chút nào”.

Lee Teuk bị “đàn em” tố việc trả đũa không đẹp mắt ngay trong một game show, chẳng còn cách nào phải lên tiếng giải thích: “Khi đó nhóm F(x) cũng đang có mặt ở phòng chờ nhưng Runa bị thương ở chân nên không khí trong phòng không vui. Lúc đó các thành viên lại còn cởi quần áo tới độ quần sắp tụt hết cả ra nên tâm trạng tôi đã không được tốt. Vì trò đùa của Dong Hae tôi mới cáu nhưng Kyu Hyun lại làm như vậy tiếp nên không thể chịu đựng được”.

Sung Min 3 năm liền mặc váy ngủ màu hồng

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 5

Eun Hyk và Kyu Hyun "tấn công dìm hàng" Sung Min

Trong chương trình Hello (KBS National Talk Show) phát sóng ngày 23/7, Eun Hyuk lại là người “vạch áo cho người xem lưng” khi nói rằng thành viên Sung Min mắc bệnh công chúa.

Sung Min gây sự chú ý với tất cả các thành viên và MC chương trình khi thổ lộ sở thích đặc biệt: “Tôi rất hợp với màu hồng nên tôi thích màu hồng”.

Ngay lập tức, Eun Hyuk khiến mọi người còn kinh ngạc khi nói rằng: “Sung Min mắc bệnh công chúa”.

Kyu Hyun dường như luôn là người kết thúc của những cao trào: “Vì là bạn cùng phòng nên tôi biết, trong khoảng 2~3 năm anh ấy đã mặc váy ngủ màu hồng để đi ngủ”.

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 6

Sung Min liệu có phải thừa nhận thực tế mặc váy ngủ hồng?

Sung Min chữa cháy một cách lương thiện: “Vì trong một chương trình truyền hình tôi nói rằng mình thích màu hồng nên các fan đã gửi cho tôi nào áo ngủ, quần áo, tất chân… tất cả đều màu hồng. Tôi đã mặc và thấy rất thoải mái”. Vì vậy trong 3 năm liền, cậu ấy đã mặc đồ ngủ màu hồng.

Câu chuyện thú vị chưa dừng ở đó. MC chương trình pha trò hơn nữa với việc đưa ra tình huống: “Vậy khi đi vệ sinh, cậu phải làm như thế nào?”. Sau đó, anh chàng MC này liền bắt chước hình ảnh một chàng trai đang mặc váy và đi vệ sinh, khiến tất cả đều phải phì cười.

Kyu Hyun đóng giả gái

Mục đích cải trang lần này để tham gia vào một trò giải trí mô phỏng chương trình Jiak – một chương trình ghép đôi các cặp nam và nữ với nhau. Các chàng trai của Super Junior hóa trang thành những nhân vật trong Jiak bản gốc với cách thức gây tiếng cười cho khán giả. Kyu Hyun đóng giả là cô gái gợi cảm, dịu dàng nhưng có nụ cười rất lém lỉnh.

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 7

"Cô gái" Kyu Hyun dịu dàng với mái tóc dài và nụ cười lém lỉnh

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 8

Anh chàng Shin Dong

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 9

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 10

Ryeo Wook với mái tóc xoăn giả và cá tính kỳ cục

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 11

Chuyện thú vị về nhóm nhạc hot nhất KPop - 12

Hình ảnh "cô gái" Kyu Hyun trong phiên bản hài của Jiak do Suju đóng

Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung