Super Junior bị đồng đội cũ vượt mặt

Sự kiện: Super Junior

Hang Geng - một thành viên cũ của nhóm đã giành quyền đến MTV châu Âu.

Vượt qua cuộc tranh tài khốc liệt ở Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc, nam ca sĩ Hang Geng đã chiến thắng hạng mục Best Asia Act.

Super Junior bị đồng đội cũ vượt mặt - 1

Han Geng đã chiến thắng ngoạn mục giải thưởng Best Asia Act

Anh sẽ vinh dự đại diện cho khu vực châu Á tranh giải Best Worldwide Act của MTV EMA 2012 diễn ra vào ngày 12/11 tới đây. Điều đáng nói hơn là, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này, nam ca sĩ, vũ công kiêm diễn viên 28 tuổi Han Geng đã chính thức vượt qua những “đồng đội” cũ ở Hàn Quốc - nhóm Super Junior để nhận được số phiếu bình chọn cao nhất.

Như vậy Han Geng sẽ phải cạnh tranh với nam ca sĩ người Úc gốc Bỉ Gotye, người chiến thắng giải Best Australia/New Zealand Act, để được đại diện cho khu vực châu Á Thái Bình Dương tranh giải Best Worldwide Act.

Giải thưởng lớn Best Worldwide Act là giải vinh danh sự đa dạng và phóng khoáng của âm nhạc bất kể biên giới mà MTV ghi nhận bằng cách đề cử các nghệ sĩ nổi bật từ khắp nơi trên thế giới.

Super Junior bị đồng đội cũ vượt mặt - 2

Super Junior bị đồng đội cũ vượt mặt - 3

Anh chính là một thành viên cũ của Super Junior

Nghệ sĩ đầu tiên có vinh dự được nhận giải thưởng này là nhóm nhạc Big Bang đến từ Hàn Quốc ở MTV EMA 2011. Người đại diện cho khu vực châu Á Thái BÌnh Dương sẽ được công bố vào ngày 30/10 cùng với những người chiến thắng khác từ châu Âu, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ và khu vực châu Phi/Ấn Độ/Trung Đông.

Năm nghệ sĩ đại diện cho 5 khu vực này sẽ vận động bầu chọn của khán giả để được xướng tên là người chiến thắng Best Worldwide Act tại Frankfurt.

Super Junior bị đồng đội cũ vượt mặt - 4

No Doubt với thành viên Gwen Stefani sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải

Lễ trao giải MTV châu Âu năm nay sẽ cực kì xôm tụ khi các nghệ sĩ: Taylor Swift, Carly Rae Jepsen, Rita Ora và ban nhạc Muse, No Doubt, fun. đã chính thức xác nhận tham gia biểu diễn.

Tại giải thưởng này năm nay Rihanna và Taylor Swift dẫn đầu danh sách đề cử với sáu và năm hạng mục. Theo sau là Justin Bieber và Katy Perry với bốn hạng mục. Lady Gaga, Lana Del Rey, Nicki Minaj, Carly Rae Jepsen, fun., Jay Z và Kanye West nhận được ba đề cử, trong khi Green Day, Gotye, Pitbull, Flo Rida, Rita Ora, Muse, Artic Monkeys, Jack White và One Direction nhận được hai đề cử.

Siêu mẫu Heidi Klum sẽ là người dẫn chương trình cho đêm diễn.

Vài nét về Han Geng

Super Junior bị đồng đội cũ vượt mặt - 5

Được mệnh danh là “người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất tại châu Á”, Han Geng là tên tuổi đang thống trị thị trường âm nhạc châu Á.

Vào năm 2005, Han Geng bắt đầu sự nghiệp tại Hàn Quốc với vai trò thành viên người Hoa duy nhất của nhóm nhạc đình đám Super Junior. Sau đó anh là trưởng nhóm SJ-M, phân nhóm thành công nhất của Super Junior chuyên hát tiếng Quan Thoại. 

Sau đó, Han Geng tách riêng hát solo vào năm 2009 và thành công rực rỡ với album đầu tay bán được hơn một triệu bản. Đêm diễn đầu tiên của anh bán sạch vé trong thời gian kỷ lục 37 phút. Đến nay anh đã nhận được hơn 20 giải thưởng riêng cho sự nghiệp solo.

Ngoài ra, Han Geng còn nổi tiếng là một vũ công tài ba, với khả năng múa tất cả các điệu múa truyền thống của 56 dân tộc Trung Hoa. Album thứ hai của Han Geng, “Hope in the Darkness” đã phát hành vào tháng 7/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Super Junior Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN