Thành viên Super Junior đến Đà Nẵng ăn Tết

Nam ca sĩ Shin Dong đã bất ngờ đáp chuyến bay sáng 30 Tết đến Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ của mình.

Chắc hẳn đây sẽ là dịp khiến các fan của nhóm nhạc Super Junior phải phấn khích bởi thành viên của nhóm - ca sĩ Shin Dong hiện có mặt tại Đà Nẵng để thăm một người bạn và kết hợp ăn mừng Tết Mậu Tuất.

Thành viên Super Junior đến Đà Nẵng ăn Tết - 1

Shin Dong của SuJu bất ngờ đến Đà Nẵng ăn Tết và thăm một người bạn

Trên trang cá nhân, Shin Dong chia sẻ hình ảnh tại một khách sạn ven biển Mỹ Khê ngay sau khi đáp máy bay ngày 30 Tết (15.2). Nhiều fan gặp được anh đã cho biết rằng nam ca sĩ rất thân thiện và không quên chào mọi người bằng tiếng Việt. 

Nhóm nhạc Super Junior trước đó cũng từng tổ chức concert ở Hà Nội và TP.HCM nên đây chắc chắn không phải lần đầu tiên Shin Dong tới Việt Nam. Tuy nhiên, nam ca sĩ tỏ ra khá phấn khích khi lần đầu tới Đà Nẵng và tận hưởng những ngày mà bãi biển cực kỳ vắng khách. 

Thành viên Super Junior đến Đà Nẵng ăn Tết - 2

Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh của mình tại một khách sạn ven biển

Shin Dong tỏ ra rất chăm chỉ chia sẻ hình ảnh của mình tại Đà Nẵng trên trang cá nhân khi ngay sau bức ảnh tại khách sạn, các fan lại thấy anh chàng đang đi dạo dọc bờ sông Hàn và còn gửi lời chúc năm mới tới mọi người. 

Nam ca sĩ Shin Dong là một trong những thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior. Dù vai trò trong nhóm không được rõ nét, anh lại có sự nghiệp làm MC và diễn viên khá thành công. Anh từng giành giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng MBC Drama Awards với vai diễn trong bộ phim Single Dad in Love.

Thành viên Super Junior đến Đà Nẵng ăn Tết - 3

Shin Dong đi dạo dọc bờ sông Hàn và tỏ ra rất thân thiện với fan

Vừa xuất ngũ, Si Won (Super Junior) đã tới thăm trẻ em Việt Nam

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Choi Si Won thân thiện đánh đàn và hát cùng trẻ em ở Kon Tum.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Anh ([Tên nguồn])
Super Junior Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN