Rộ tin chia tay, người yêu trưởng nhóm SNSD nói xin lỗi

Thứ Năm, ngày 17/07/2014 16:51 PM (GMT+7)

Khoảng 1 tháng sau khi chuyện hẹn hò với trưởng nhóm SNSD Tae Yeon bị vỡ lở, nam ca sỹ Baek Hyun mới thổ lộ tâm sự và nói lời xin lỗi fan.

Sự kiện: SNSD

Sáng ngày 17/7, Baek Hyun viết trên trang cá nhân Instagram: “Xin chào các bạn. Tôi là Baek Hyun. Dù lời này nói ra đã quá muộn nhưng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì đã khiến các bạn thất vọng và chịu tổn thương”.

Rộ tin chia tay, người yêu trưởng nhóm SNSD nói xin lỗi - 1

Baek Hyun lần đầu tiên trải lòng về chuyện yêu Tae Yeon

Nam ca sỹ nhóm nhạc thần tượng EXO giãi bày tâm sự sau hơn 1 tháng chuyện tình cảm bị công khai trên mặt báo: “Đã nhiều lần tôi viết rồi lại xóa, cứ thế lặp đi lặp lại nhưng dường như càng như thế thì những lời biện minh càng tăng lên khiến tôi không đủ dũng khí để tháo bỏ tất cả những hiểu lầm cũng như thổ lộ về suy nghĩ của mình.

Tâm trạng tôi rất phức tạp, lo lắng những dòng viết này liệu có làm các bạn bị đau lòng nữa hay “Tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng xin hứa sẽ chăm chỉ hơn để dần dần có thể đền đáp tình cảm của các bạn”.

Rộ tin chia tay, người yêu trưởng nhóm SNSD nói xin lỗi - 2

Trưởng nhóm SNSD và thành viên EXO công khai hẹn hò khoảng hơn 1 tháng trước

Baek Hyun cũng nhấn mạnh: “EXO là một cái tên rất quan trọng với ngay cả bản thân tôi”. Nam ca sỹ thần tượng hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức mình để trở thành một thành viên tốt trong nhóm.

Những lời xin lỗi của Baek Hyun phần nào xua đi không khí căng thẳng trong cộng đồng fan EXO kể từ khi chuyện tình yêu với Tae Yeon (SNSD) bị phát hiện.

Tuy nhiên, trong cộng đồng mạng lại nảy sinh thêm tin đồn cặp đôi của SNSD và EXO thực tế đã chia tay. Tin này xuất phát từ việc tình cờ một fan gõ cụm từ tìm kiếm thì thấy khá nhiều những từ khóa “Baek Hyun và Tae Yeon chia tay”.

Một số fan còn cho biết, cặp đôi này rạn nứt chỉ sau 1 tháng công khai vì họ không muốn thần tượng của mình bị san sẻ tình cảm với một người con gái khác.

Dẫu vậy, tin đồn chia tay chỉ là giả và không có xác nhận nào từ phía đại diện hai ngôi sao.

Theo Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung