Báo Nhật tố SNSD, KARA bán thân kiếm tiền

Thứ Năm, ngày 27/03/2014 08:53 AM (GMT+7)

Gần đây, một bài báo Nhật Bản có tiêu đề “KARA và SNSD đã cùng đường ở showbiz Hàn, sẽ góp mặt trong phim người lớn” đã được đăng trên tờ True Story hàng tuần.

Sự kiện: SNSD

Bài viết này được công bố trực tuyến vào ngày 15/3 vừa qua. Cư dân mạng và fan yêu nhạc vô cùng phẫn nộ trước thông tin gây sốc này.

Báo Nhật tố SNSD, KARA bán thân kiếm tiền - 1

Báo Nhật tố SNSD, KARA bán thân kiếm tiền - 2

Bài viết bôi nhọ SNSD và KARA được đăng trên một tờ báo giấy Nhật Bản, sau đó công bố trực tuyến trên mạng

Tờ True Story đưa tin: “Trong khi phong trào chống làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) ngày một mạnh mẽ, hai nhóm nhạc KARA và SNSD nổi tiếng chắc chắn sẽ xuất hiện trên phim AV (video phim dành cho người lớn). Công chúng Nhật Bản cũng đã chán nản với những ngôi sao Hàn Quốc bởi vì họ thiếu cá tính”.

Tờ báo phát hành hàng tuần này còn cho biết: “Thu nhập trong làng giải trí Nhật Bản cao hơn gấp 10 lần so với làng giải trí Hàn Quốc. Đó là lý do chắc chắn rằng họ muốn làm việc tại Nhật Bản. Lý do đó còn bao gồm cả vấn đề tình dục. Mặc dù Hàn Quốc nói rằng họ chống Nhật nhưng người nổi tiếng Hàn Quốc lại thực sự ủng hộ Nhật”.

Không chỉ đưa ra thông tin gây sốc về việc SNSD, KARA đóng phim người lớn, tờ báo Nhật Bản còn bày tỏ ý kiến về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Họ xinh đẹp nhưng không thể phân biệt nổi vì tất cả đều có khuôn mặt giống nhau. Mũi cao, phẫu thuật tạo mắt hai mí để đôi mắt trông to hơn. Bởi vì họ gọt xương gò má nên họ đều giống nhau” – tờ True Story viết.

SNSD bị nhắc đến không ngừng: “Tất cả 9 thành viên đều phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay trong thời điểm hiện tại, ở Nhật Bản, cuối cùng chỉ có KARA 'sống sót' trong khi thời đại của SNSD đã tàn”.

Báo Nhật tố SNSD, KARA bán thân kiếm tiền - 3

KARA và SNSD lại bị anti-fan của Nhật Bản xúc phạm

Ngoài ra, tờ báo này còn trích dẫn một thông tin từ người làm trong ngành giải trí (nhưng không nhắc tên): “Có tin đồn xung quanh việc Taeyeon và Jessica đã tự ghi hình. Khả năng của KARA quay phim AV cũng khá cao”.

Trong quá khứ, SNSD đã từng bị antifan ghép ảnh và bôi nhọ danh dự trong những bộ truyện tranh người lớn tại Nhật Bản. Tuy nhiên, thông tin được đăng trên tờ True Story lần này đã khiến cộng đồng mạng hâm mộ SNSD, KARA và K-Pop nói chung cảm thấy phẫn nộ.

Theo Tiểu Nhi (Theo One H.) (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung