Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ”

Thứ Năm, ngày 19/06/2014 15:57 PM (GMT+7)

Đại diện công ty quản lý SM lên tiếng thừa nhận Taeyeon đang yêu đàn em.

Sự kiện: SNSD

Chiều ngày 19/6, đại diện công ty giải trí SM Entertainment trực quản của nhóm nhạc nữ SNSD đã lên tiếng thừa nhận: “Taeyeon và Baek Hyun từ quan hệ thân thiết là đồng nghiệp đã bước đầu nảy sinh tình cảm trong thời gian gần đây”.

Cùng ngày, một trang tin Hàn Quốc đăng tải loạt ảnh chụp được cảnh hẹn hò bí mật giữa Taeyeon và đàn em Baek Hyun, đồng thời khẳng định cặp đôi này đang hẹn hò được 4 tháng.

Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ” - 1

Cặp đôi mới của làng nhạc K-Pop: Baek Hyun nhóm EXO và Taeyeon nhóm SNSD

Taeyeon hiện là trưởng nhóm SNSD. Cô hơn 3 tuổi so với Baek Hyun của nhóm nhạc EXO cùng công ty giải trí. Tình yêu với “phi công trẻ” khiến Taeyeon trở thành tâm điểm bão mạng từ buổi sáng nay.

Cách đây 3 năm, vào năm 2011, Baek Hyun bắt đầu gia nhập đại gia đình SM với tư cách thực tập sinh. Từ đó anh và đàn chị Taeyeon gặp gỡ và thân thiết trong mối quan hệ tiền bối và hậu bối. Theo nguồn tin, từ tháng 10 năm ngoái, cả hai đã bắt đầu nảy sinh cảm tình với nhau. Họ bắt đầu tiến tới hẹn hò được khoảng 4 tháng gần đây.

Đặc biệt, hai người thường hẹn hò trong xe ô tô gần khu vực ngoại thành Seoul hoặc gần khu ký túc xá vào những ngày không có lịch trình bận rộn. Tin đồn tình ái giữa trưởng nhóm SNSD và thành viên EXO đã được cộng đồng fan truyền nhau gây nghẽn mạng Hàn trong sáng nay. Dù không ít fan đã biết trước nghi án tình cảm này nhưng loạt ảnh paparazzi chụp được hai ca sỹ thần tượng đã trở thành những bằng chứng rõ ràng nhất.

Như vậy, Taeyeon trở thành thành viên thứ 5 trong số 9 người của nhóm SNSD công bố chuyện tình cảm. Trước đó đã có các cặp đôi YoonA và nam ca sỹ kiêm diễn viên Lee Seung Gi, Soo Young và nam diễn viên Jung Kyung Ho, Tiffany và Nichkhun nhóm 2PM cũng tạo thành một cặp đôi đẹp và Hyoyeon hiện đã chia tay bạn trai Jun Hyung.

Loạt ảnh hẹn hò giữa Taeyeon và Baek Hyun bị phóng viên trang Dispatch chụp được:

Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ” - 2

Taeyeon bị bắt gặp gần khu vực nhà của Baek Hyun

Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ” - 3

Hai người bị bắt gặp hẹn hò trong xe ô tô ở những khu vực gần nhà nhau hoặc ngoại thành lúc 2 giờ sáng

Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ” - 4

Xe ô tô của Baek Hyun có mặt ở khu ký túc xá của SNSD lúc nửa đêm

Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ” - 5

Paparazzi chụp được cận cảnh Baek Hyun và Taeyeon trong xe ô tô

Trưởng nhóm SNSD thừa nhận yêu “phi công trẻ” - 6

Cả hai bị bắt gặp dùng đồ đôi

Theo Quỳnh An (Theo TV Daily) (Khampha.vn)
sự kiện SNSD