Phương Mỹ Chi: Ba Quang Lê có "tật xấu" là... ăn nhiều

Thứ Hai, ngày 05/01/2015 14:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ rất thú vị về ba nuôi Quang Lê và giải thưởng 1 tỷ đồng mới giành được.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Vươt qua rất nhiều các đối thủ nặng ký trong cuộc chơi danh giá Bài hát yêu thích, cô bé răng thỏ - Phương Mỹ Chi đã về đích xuất sắc và ẵm trọn giải thưởng 1 tỷ đồng Bài hát yêu thích năm 2014 với ca khúc mang âm hưởng dân ca Quê em mùa nước lũ. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi chia sẻ, cô bé từng có ý định bỏ cuộc giữa chừng bởi bình chọn bị hack ở nước ngoài.

Đã có lúc muốn dừng chơi ở Bài hát yêu thích

Xin chào Phương Mỹ Chi! Trở thành chủ nhân với giải thưởng lớn của Bài hát yêu thích cho ca khúc  Quê em mùa nước lũ, cảm xúc của Mỹ Chi thế nào?

Con  cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng quan trọng và có ý nghĩa như thế này ạ! Con cứ cảm thấy lâng lâng như là ở trong giấc mơ vậy.

Cơ duyên nào đưa Phương Mỹ Chi đến với bài hát Quê em mùa nước lũ?

Dạ, đây là bài hát mà con hát khi tham gia chương trình The voice kids và con không nghĩ nó sẽ theo con, gắn liền với con bằng rất nhiều giải thưởng, đánh dấu sự thành công trong nghề của con. 

Lúc đầu con nghe bài này do cô Hương Lan hát, con  rất thích và quyết định chọn bài hát này để tham gia The voice kids. Về sau, khi ký hợp đồng độc quyền với ba Quang Lê, ca khúc Quê em mùa nước lũ  trở thành  ca khúc độc quyền của công ty ba Quang Lê rồi ạ.

Phương Mỹ Chi: Ba Quang Lê có "tật xấu" là... ăn nhiều - 1

Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2014 với ca khúc mang âm hưởng dân ca Quê em mùa nước lũ

Khi tham gia sân chơi Bài hát yêu thích, Phương Mỹ Chi  có nghĩ đây là một sân chơi quá sức với mình bởi Mỹ Chi sẽ phải "đối đầu" với tất cả các giọng ca thành danh ở nhiều thể loại âm nhạc?

Con có biết rằng Bài hát yêu thích là một sân chơi chuyên nghiệp, nơi có sự tham gia của tất cả các cô chú, anh chị nghệ sĩ nổi tiếng, vì vậy khi ca khúc liên tục đứng đầu  bài hát yêu thích của tháng, con cảm thấy rất hãnh diện, vui mừng và đôi khi còn không thể tin nổi. Con nghĩ rằng  có lẽ tổ nghiệp đã ưu đãi dòng nhạc dân ca, khán giả yêu thích chất nhạc này nên con có thêm sự may mắn ạ!

Có thời gian ba Quang Lê và các fan của Phương  Mỹ Chi đã tỏ ra hoài nghi với sự bầu chọn của khán giả cho ca khúc Quê em mùa nước lũ, lúc đó, Mỹ Chi cảm thấy thế nào?

Đúng là  đã có lúc con  và gia đình cũng như những  fan ruột của con  gần như bỏ cuộc giữa chừng vì một số sự cố không đáng xảy ra trong thời gian bình chọn ca khúc. Khi đó con có buồn và lo lắng. Con được biết  công ty ba Quang Lê đã nhận thông báo là số lượt bình chọn của ca khúc bị trừ vì có người hack ở nước ngoài, nhưng mọi người vẫn cố gắng bình chọn bù vào số lượt bị trừ nên con nghĩ không còn có sự hoài nghi nào cả.

Sau đó, chú quản lý của con đã lên báo đính chính những dư luận và động viên an ủi fan và kêu gọi mọi người hãy tiếp tục bình chọn và chắc chắn thành công sẽ tới. 

Phương Mỹ Chi: Ba Quang Lê có "tật xấu" là... ăn nhiều - 2

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cùng ba nuôi Quang Lê

Có thể khẳng định rằng chiến thắng trong Bài hát yêu thích của Phương Mỹ Chi có sự hậu thuẫn cực lớn của ca sỹ Quang Lê. Fan của Quang Lê đã ủng hộ con gái thần tượng bằng cách bình chọn cho Quê em mùa nước lũ, vì lẽ đó, Mỹ Chi mới có cơ hội chiến thắng?

Ba Quang Lê đã động viên con về mặt tinh thần rất nhiều, còn  bình chọn thì chủ yếu là fan của con còn fan của ba Quang Lê cũng có nhưng không nhiều vì fan của ba Quang Lê và của con khác nhau. Con và ba Quang Lê đi theo hai dòng nhạc khác nhau.

May mắn vì được làm con nuôi của ba Quang Lê

Được làm con nuôi của ba Quang Lê, Mỹ Chi có thấy mình may mắn không?

Có  chứ! Con thấy mình may mắn vì chính ba Quang Lê đã chỉ bảo và định hướng  cho con rất nhiều.

Đã bao giờ Mỹ Chi "cãi lời" ba Quang Lê chưa? Hoặc đã bao giờ bị ba la mắng vì phạm lỗi gì đó?

Dạ chưa ạ! Con hổng dám đâu (cười)

Ba Quang Lê có "tật xấu" gì ?

(cười) Con nghĩ là ba có một tật xấu thôi, đó là "ăn nhiều" ạ!

Phương Mỹ Chi: Ba Quang Lê có "tật xấu" là... ăn nhiều - 3

Cô bé rạng rỡ với giải thưởng đầu tiên của năm 2015

Album Quê em mùa nước mũ được Quang Lê đầu tư rất nhiều tiền, Mỹ Chi có quan tâm tới điều đó?

Dạ con rất biết ơn ba Quang Lê, vì nếu không có ba Quang Lê thì đến giờ có thể con vẫn chưa có sản phẩm đầu tiên để ra mắt công chúng.

Phương Mỹ Chi có biết chính xác số lượng album của mình bán được bao nhiêu không?

Con  không biết con số chính xác nhưng khá nhiều CD đã được bán ra ở Việt Nam cũng như ba Quang Lê mang đi nước ngoài bán trong những chuyến lưu diễn xa ạ.

Ba nuôi Quang Lê rất mong muốn được đưa Mỹ Chi đi biểu diễn ở hải ngoại để đáp ứng tình thương mến của kiều bào dành cho giọng hát của con, vậy điều đó được thực hiện như thế nào rồi?

Con  đã được đi đến các nước  Nga, Úc và sắp tới con sẽ đi Đài Loan, Hàn Quốc ạ!

Năm vừa rồi, Mỹ Chi đã thực hiện xong ước mơ xây nhà cho ba mẹ chưa?

Con đã thực hiện được rồi ạ. Ba mẹ dành cho con một phòng riêng để tha hồ trang trí búp bê và quà của gia đình và của fan tặng.

Kế hoạch mới nhất cho năm 2015 của Mỹ Chi là gì?

Trong năm sau con sẽ cố gắng đi nhiều nơi để mang tiếng hát đến với tất cả mọi người Việt Nam sống ở nước ngoài yêu thích dòng nhạc dân ca ạ.

Cảm Phương Mỹ Chi về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Theo AnAn Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung