Quang Dũng ủng hộ vợ cũ làm Đại sứ du lịch

Sự kiện: Quang Dũng

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Tình ca, Quang Dũng cho hay: anh ủng hộ Jennifer Phạm tham gia ứng cử vị trí Đại sứ du lịch.

Tôi có biết thông tin Jennifer mong muốn ứng cử Đại sứ Du lịch. Tôi ủng hộ việc cô ấy tham gia ứng cử và thấy Jennifer rất phù hợp với vai trò này. Jennifer có danh hiệu Hoa hậu và lợi thế về ngoại ngữ vì thế cô ấy sẽ làm tốt trong vai trò quảng bá du lịch Việt Nam, giao tiếp với bạn bè các nước”, Quang Dũng nói.

Nam ca sỹ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình cho hay, anh không lo lắng về khả năng nếu Jennifer Phạm được chọn làm Đại sứ Du lịch, cô ấy sẽ có ít thời gian dành cho con. Quang Dũng chia sẻ: “Nếu Jennifer bận rộn với vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam, tôi sẵn sàng nhận chăm sóc Bảo Nam thay cô ấy".

Quang Dũng ủng hộ vợ cũ làm Đại sứ du lịch - 1

Quang Dũng cho rằng, Jennifer Phạm có nhiều khả năng phù hợp với vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam

Ngoài ra, Quang Dũng còn tiết lộ thêm, anh đang thu xếp với Jennifer Phạm để có thể đưa bé Bảo Nam về nước và xuất hiện trong liveshow của anh.

Trước đây, khi những bức ảnh Quang Dũng đăng tải những tấm ảnh trong bữa tiệc anh tổ chức sinh nhật cho Bảo Nam thì Jennifer Phạm đã có ý kiến. Cô cho rằng, Quang Dũng đã "mượn con để lấy tình cảm của công chúng".

Khi được hỏi về vấn đề này, Quang Dũng chỉ cười và nói rằng: Mặc dù Bảo Nam còn quá nhỏ để có thể hiểu được nhạc Phạm Duy và Trịnh Công Sơn nhưng trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời mình, anh luôn muốn có sự hiện diện của con. "Từ trên sân khấu nhìn thấy con ở hàng ghế khán giả tôi luôn cảm thấy vui và hạnh phúc" - Quang Dũng nói.

Quang Dũng ủng hộ vợ cũ làm Đại sứ du lịch - 2

Hình ảnh Quang Dũng tổ chức sinh nhật cho con trai Bảo Nam

Liveshow Tình ca của Quang Dũng sẽ diễn ra tại hai địa điểm là TP.HCM (vào ngày 20/4) và Hà Nội (ngày 27/4). Tại TP.HCM, liveshow sẽ có sự xuất hiện của hai ca sỹ khách mời là Hồng Nhung và Uyên Linh, còn tại Hà Nội là Hồng Nhung và Mỹ Linh.

Trong đêm nhạc này, Quang Dũng sẽ gửi tới những giai điệu sâu lắng, nồng nàn của hai nhạc sỹ Phạm Duy – Trịnh Công Sơn.

Quang Dũng ủng hộ vợ cũ làm Đại sứ du lịch - 3

Quang Dũng tổ chức liveshow Tình ca ở cả Hà Nội và TP.HCM

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Tình ca, Quang Dũng chia sẻ lúc sinh thời cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn luôn ưu ái dành cho anh những tình cảm tốt đẹp. Trong giai đoạn đầu khi mới vào nghề, cố nhạc sỹ luôn kể cho anh nghe những câu chuyển nhỏ nhưng đầy ý nghĩa liên quan tới những sáng tác của ông để anh có thể cảm nhận và đem được sự rung động của mình tới với khán giả.

Quang Dũng tiết lộ: "Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã kể cho tôi về duyên cớ ra đời ca khúc Đêm thấy ta là thác đổ. Nó được bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ giữa Trịnh Công Sơn và một ma sơ nơi tu viện trong một khung cảnh vừa lãng mạn vừa ý nhị. Mỗi lần hát ca khúc này, tôi đều hình dung tới cuộc gặp gỡ ấy".

Quang Dũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện mà nhạc sỹ Trịnh Công Sơn kể vẫn còn ám ảnh anh. Đó cũng chính là một trong những lý do vì sao mà anh gắn bó với nhạc Trịnh.

Quang Dũng ủng hộ vợ cũ làm Đại sứ du lịch - 4

Quang Dũng sẽ trò chuyện nhiều với khán giả trong liveshow Tình ca

Vốn là người trầm tính nên Quang Dũng khá kiệm lời. Anh ít khi chia sẻ với công chúng về cuộc sống riêng cũng như âm nhạc. Tuy nhiên, Quang Dũng cho hay, trong liveshow Tình ca, anh sẽ dành nhiều thời gian trò chuyện, tâm sự với khán giả để họ hiểu hơn về tâm tư, con người anh trong cả âm nhạc và cuộc sống thường nhật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Quang Dũng Xem thêm
Báo lỗi nội dung