Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 16 tuổi, Thảo My trở thành một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, kể từ khi đăng quang, Thảo My dường như “mất tích” khỏi showbiz.

Giải thích cho khoảng thời gian vừa qua Quán quân Giọng hát Việt 2013 tâm sự: “Sau khi đoạt giải, em muốn dành thêm khoảng thời gian để luyện tập khả năng trình diễn trước sân khấu và thanh nhạc. Đặc biệt là em phải hoàn thành việc ôn tập để thi vào trường văn hóa nghệ thuật quân đội. Vì vậy mọi người mới thấy em ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng em vẫn thường xuyên đi diễn vào mỗi tuần”.

Dưới sự giúp đỡ của Đàm Vĩnh Hưng,  nhạc sỹ Phương Uyên và Vũ Thu Phương, Thảo My đang từng bước quay trở lại showbiz với  việc chuẩn bị cho Single đầu tay mang tên Walk a way. Đây là một sáng tác mới nhất của nhạc sỹ trẻ Bảo Phương. Đặc biệt trong single lần này, Thảo My sẽ thể hiện lại ca khúc Bối rối, bài hát từng được cô trình bày trong đêm chung kết Giọng hát Việt.  Sản phẩm sẽ được ra mắt công chúng trong tuần tháng 4.

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 1

Hình ảnh mới nhất của Vũ Thảo My

Với lần trở lại này, khán giả sẽ thấy một Thảo My trưởng thành hơn cả về phong cách thời trang và tư duy âm nhạc. “Thực chất ngoài giọng hát thì em chưa từng có kinh nghiệm biểu diễn hay khả năng sáng tác, Giọng hát Việt là sân khấu lớn đầu tiên mà em được thể hiện. Vì vậy nếu muốn tiếp tục giấc mơ âm nhạc thì em thấy mình phải cố gắng nhiều hơn.

Sau một thời gian im lặng, em mong rằng khán giả sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của em cả về phong cách biểu diễn và khả năng thanh nhạc. Bản thân em không thích cố gắng làm điều gì mà nó không phải là mình… Vì vậy con người em sẽ không có gì thay đổi đâu vì cô Phương Uyên vẫn gọi em là My đơ” - Quán quân Giọng hát Việt 2013 tâm sự.

Đặc biệt để thuận tiện cho việc  theo đuổi giấc mơ ca hát, Thảo My cùng với mẹ đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống, học tập. Hơn thể nữa, Thảo My còn cho biết song song với con đường âm nhạc thì cô vẫn đang theo đuổi ước mơ trở thành giáo viên Anh ngữ và cô đã sẵn sàng đương đầu với nó.  

Trong khi chờ đợi những sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất, cô gái 16 tuổi đã thực sự cho thấy những thay đổi về mặt ngoại hình. Vẫn style trẻ trung đúng lứa tuổi quán quân trẻ tuổi này còn cho thấy nét cá tính độc đáo từ cách lựa chọn trang phục cho đến phong cách trang điểm, làm tóc. Nhiều khán giả sẽ đưa ra so sánh, Thảo My có nhiều nét hao hao về ngoại hình với các ngôi sao Hàn Quốc.

Những hình ảnh dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó:

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 2

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 3

Suốt từ sau khi đăng quang Thảo My hoàn toàn im hơi lặng tiếng trong showbiz

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 4

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 5

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 6

Cô gái 16 tuổi tâm sự đang dồn nhiều thời gian cho việc học thanh nhạc và định hình phong cách

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 7

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 8

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 9

Hình ảnh mới của Thảo My cá tính và trưởng thành hơn

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 10

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 11

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 12

Cô gái 16 tuổi dù đang theo đuổi con đường ca sĩ vẫn mơ ước trở thành giáo viên Anh ngữ

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 13

Quán quân The Voice “lột xác” như búp bê Hàn - 14

Thảo My đang được Mr Đàm, Vũ Thu Phương và Phương Uyên nâng đỡ rất nhiều

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN