Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện

Sau khi giành giải Bài hát được yêu thích nhất tháng 9 với ca khúc "K'bling ơi", Siu Black đã trích 50% giá trị giải thưởng (20 triệu VND) để ủng hộ người dân Quảng Bình.

Số tiền mà "Họa mi núi rừng" trích ra để làm từ thiện có thể không nhiều nhưng đặc biệt có ý nghĩa, nhất là ở vào thời điểm cô cũng đang quay cuồng trong việc trả nợ.

Cùng với Siu Black, Ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích cũng quyết định góp thêm 30 triệu đồng ủng hộ, hỗ trợ bà con vừa chịu thiệt hại từ cơn bão số 10 tại quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Do bận lưu diễn ở nước ngoài nên Siu Black không thể tận tay trao quà cho những người dân vừa phải chống chọ với cơn bão lũ. Cô đã nhờ ca sỹ Phương Thanh chuyển giúp.

Một số hình ảnh của Phương Thanh trong việc giúp Siu Black và BTC Bài hát yêu thích trao quà cho người dân xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện - 1

Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện - 2

Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện - 3

Ca sỹ Phương Thanh thay Siu Black và BTC Bài hát yêu thích trao quà cho người dân tỉnh xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình

Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện - 4

Phương Thanh xúc động chia sẻ suy nghĩ với người dân vừa vượt qua cơn bão lũ

Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện - 5

Phương Thanh thay Siu Black làm từ thiện - 6

Người dân xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình xúc động đón nhận món quà của Siu Black và BTC Bài hát yêu thích

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Đăng ([Tên nguồn])
Siu Black và scandal nợ nần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN