Ngân Khánh sốc trước sự cố lộ hàng

Nữ ca sỹ không hề hay biết mình bị lộ hàng tại Got to dance và cho biết, cô không muốn xem lại hình ảnh này vì đây là sự cố ngoài ý muốn.

Vào tối ngày 9/11, khi xuất hiện với vai trò nghệ sỹ khách mời biểu diễn trong chương trình Got to dance, Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa đã khiến cả khán đài bùng nổ với tiết mục nhảy Bollywood đầy sôi động và sexy trên sân khấu.

Tuy nhiên, có lẽ vì nhảy quá sung nên Ngân Khánh đã sơ ý để lộ miếng dán ngực ở phần giữa bài nhảy. Và chỉ ngay sau đó vài phút, toàn bộ vòng một của nữ ca sỹ đã gần như lộ hẳn khi bên ngực phải chiếc áo bị tụt xuống quá đà bởi một vài động tác di chuyển, xoay vòng mạnh bạo trên sân khấu. 

Ngân Khánh sốc trước sự cố lộ hàng - 1

Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa biểu diễn điệu nhảy Bollywood trên sân khấu Got to dance

Ngân Khánh sốc trước sự cố lộ hàng - 2

Đến giữa bài hát, miếng dán ngực phải của nữ ca sỹ bất ngờ bị lộ ra nhưng vì nhảy quá sung nên Ngân Khánh không hề hay biết  điều này

Ngân Khánh sốc trước sự cố lộ hàng - 3

Chỉ vài phút sau, toàn bộ vòng một của nữ ca sỹ đều lộ rõ trên sân khấu sau khi thực hiện một vài động tác xoay vòng mạnh bạo

Nhắc về sự cố không mong muốn này, Ngân Khánh cho hay, khi biểu diễn trên sân khấu, cô không hề hay biết mình bị lộ hàng vì quá tập trung vào bài nhảy.

"Tôi hoàn toàn không hay biết gì về chuyện này, mãi đến khi kết thúc bài nhảy, tôi mới biết chiếc áo bị tụt và kịp kéo lên. Một phần cũng vì chiếc áo mà tôi sử dụng hôm đó khá ngắn, cộng thêm các động tác nhảy, di chuyển và nhào lộn khá mạnh mẽ, dứt khoát nên mới xảy ra sự cố không mong muốn.

Đã lâu mới xuất hiện trở lại trên truyền hình nên tôi muốn dành hết tâm trí vào bài nhảy mà không hề nhận ra điều gì, tôi hy vọng mọi người hiểu đây chỉ là tai nạn nghề nghiệp và đừng nhắc lại chuyện này nữa. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không dám xem lại hình ảnh đó", nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại chia sẻ.

Ngân Khánh sốc trước sự cố lộ hàng - 4

Động tác xoay vòng, nhào lộn trên không khá mạnh mẽ là nguyên nhân dẫn đến chiếc áo bị tụt xuống và khiến nữ ca sỹ lộ hàng trên sân khấu

Ngân Khánh sốc trước sự cố lộ hàng - 5

Trở lại sau một thời gian dài im ắng, Ngân Khánh đã gặp phải sự cố không hay khiến nhiều người nghi ngờ cô cố tình tạo scandal gây chú ý

Được biết, trong lúc Ngân Khánh biểu diễn và gặp sự cố lộ hàng, nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà ngồi trên ghế nóng theo dõi đã kịp nhận ra và liên tục giơ tay, ra ký hiệu để Ngân Khánh kéo áo che chắn. Tuy nhiên, nữ ca sỹ không hiểu ký hiệu của đàn chị đưa ra nên vẫn tiếp tục biểu diễn mà không hay biết gì. Mãi đến cuối bài nhảy, nữ ca sỹ mới kịp nhận ra sự cố và nhờ bạn diễn che chắn để chỉnh lại áo trước khi hướng về máy quay chào tạm biệt khán giả.

Thời gian này, Ngân Khánh không xuất hiện nhiều trong các sự kiện phim ảnh, ca nhạc. Cô dành phần lớn thời gian cho việc ca hát và tập luyện vũ đạo để chuẩn bị cho những dự án thiên về nhảy múa trong năm 2014. Sau MV đầy tình cảm Em phải làm sao, nữ ca sỹ sẽ tiếp tục ra mắt MV nhạc dance vào cuối năm nay. 

Ngân Khánh cũng thẳng thắn phủ nhận thông tin cô cố tình tạo scandal trước ngày trở lại và không muốn nhắc lại quá nhiều về sự cố lộ hàng vừa qua. Đây cũng sẽ là kinh nghiệm nhớ đời để giọng ca Em phải làm sao rút kinh nghiệm trong những lần chọn lựa trang phục sau này. Cô cũng hy vọng khán giả xem đài sẽ rộng lòng bỏ qua và thông cảm cho tai nạn nghề nghiệp mà cô gặp phải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN