Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh

Cả hai sẽ cùng nhảy trong một tiết mục do chính mình tự biên đạo trong Got to dance.

Sau khi chọn được 4 nhóm/ đôi/ đơn với đêm đối đầu theo chủ đề Freestyle  - Biến hóa cùng đạo cụ ở tuần trước, trong liveshow 4 Got to dance sẽ tiếp tục là những cuộc tranh tài khốc liệt của 8 nhóm còn lại với cùng chủ đề.

Ngoài các màn biểu diễn của các thí sinh, trong liveshow Got to dance lần này cũng sẽ chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của nam ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa và nữ diễn viên Ngân Khánh trong một bài nhảy đặc biệt. Đây cũng sẽ là tiết mục biểu diễn mở màn đầy sôi động trước khi đêm thi diễn ra với các cuộc đấu kịch tính "một mất một còn".

Chia sẻ về bài nhảy của mình, Hồ Vĩnh Khoa cho hay: “Tiết mục này được Khoa và Khánh lên ý tưởng và biên đạo từ đầu đến cuối. Điệu nhảy mà cả hai sử dụng sẽ là các vũ điệu truyền thống của Ấn Độ.

Tuy thời gian để tập bài nhảy này không nhiều, nhưng cả Khoa và Khánh sẽ nỗ lực hết sức để có một bài diễn độc đáo gửi tới khán giả. Ngày diễn đang cận kề nên Khoa cũng có một chút hồi hộp nhưng hơn hết là Khoa cảm thấy rất vui và hào hứng, vì Khoa được trở lại với bộ môn nhảy múa sau một thời gian dài rời khỏi Bước Nhảy Hoàn Vũ.”

Liveshow 4 của Got to dance- Vũ điệu đam mê sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 21h15, ngày 9/10 tại nhà thi đấu Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh ráo riết tập nhảy trong những ngày qua:

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 1

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 2

Lần đầu tiên, Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh sẽ kết hợp cùng nhau trên sân khấu Got to dance

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 3

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 4

Bài nhảy này sẽ do cả hai biên đạo và tự dàn dựng từ đầu dến cuối

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 5

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 6

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 7

Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi Ngân Khánh - 8

Hồ Vĩnh Khoa cực kỳ phấn khích khi được trở lại với bộ môn nhảy múa sau nhiều tháng rời khỏi chương trình Bước nhảy hoàn vũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Đông Âu Aukio ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN