Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút

Sự kiện: Mỹ Tâm

Không quá sexy và cũng chẳng cần những điệu vũ bốc lửa, Mỹ Tâm vẫn thu hút khán giả bằng nét riêng của mình.

Mỹ Tâm luôn là cái tên đảm bảo doanh thu của các chương trình ca nhạc lẫn phòng trà. Chính vì vậy, những đêm nhạc minishow của cô luôn đầy ắp khán giả, họ luôn đến từ rất sớm để giành chỗ ngồi đẹp, và ra về vào lúc nửa đêm sau khi Mỹ Tâm kết thúc phần trình diễn của mình.

Lần nào đến với phòng trà, Mỹ Tâm cũng đều hát hơn 20 ca khúc và đáp ứng mọi lời yêu cầu từ người nghe. từ những ca khúc gắn liền tên tuổi như Ước gì, Dường như ta đã cho đến những bài hát mới nhất như Sai, Chuyện như chưa bắt đầu,... và cả những ca khúc rất hiếm khi nào được nghe cô thể hiện trên sân khấu.

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 1

Mỹ Tâm trong đêm nhạc minishow tại phòng trà WE, TP.Hồ Chí Minh

Không chỉ thu hút bởi giọng ca hay, một trong những điểm thú vị ở Mỹ Tâm mà không thể không nhắc đến, đó chính là cách nói chuyện vô tư, chân chất đúng kiểu người miền Trung của cô. Có thể vì quá thẳng thắn nên cô không mấy khéo léo trong cách nói chuyện, nhưng đó cũng là một trong những điểm khiến khán giả yêu mến cô nhiều hơn, đặc biệt là những chương trình do chính cô tự xử toàn bộ vai trò MC, dẫn chuyện và ca sỹ.

Cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm biểu diễn tại phòng trà vừa qua:

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 2

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 3

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 4

Khán giả phòng trà luôn ở lại đến tận đêm khuya, chỉ để nghe Mỹ Tâm hát hết bài cuối cùng mới chịu đứng dậy ra về

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 5

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 6

Mới đây, Mỹ Tâm cũng vừa nhận được tin vui khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có kênh riêng trên trang chia sẻ toàn cầu Youtube

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 7

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 8

Mỹ Tâm giản dị vẫn cuốn hút - 9

Sắp tới Mỹ Tâm sẽ cho ra những MV hay hơn, chất lượng hơn nữa để gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và giúp cô có được thành quả này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Vicky Trần ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN