Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G

Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 10:18 AM (GMT+7)

Đang hân hoan niềm vui khi được đại diện Đông Nam Á tranh giải MTV EMA, Mỹ Tâm vẫn không quên nỗ lực chuẩn bị cho đêm diễn Gởi tình yêu của em tại Hà Nội tối nay.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Hôm qua (25/10), cộng đồng fan hâm mộ Mỹ Tâm đã có một đêm "mất ngủ" vì hạnh phúc khi hay tin nữ ca sỹ Họa mi tóc nâu xuất sắc vượt qua các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippinnes và Thái Lan, trở thành đại diện Đông Nam Á tranh giải ở vòng 2 MTV EMA 2013. 

Bản thân Mỹ Tâm cũng cho hay, cô cảm thấy rất vui và biết ơn trước tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho mình. Ngay khi hay tin, giọng ca Ước gì đã vỡ òa trong niềm vui sướng và tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các fans. Nhất là khi đối thủ của cô ở vòng 2 MTV EMA đều là những cái tên nặng ký đến từ Trung Quốc, Đài Loan.

Tạm gác lại niềm vui, hân hoan trước mắt, sáng nay, Mỹ Tâm lại tiếp tục cùng cả ekip gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc riêng Gởi tình yêu của em tại Hà Nội. Bên cạnh việc sắp xếp lịch trình, nữ giám khảo VN Idol cũng đã điều chỉnh lại kịch bản để mang đến sự mới mẻ so với đêm diễn đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh.

Là người có bản tính cầu toàn, Mỹ Tâm cho hay, cô hy vọng đêm nhạc Gởi tình yêu của em sẽ mang lại những cảm xúc tràn trề cho người xem, và chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất tại Hà Thành khi liveshow chính thức được diễn ra vào tối nay, 26/10 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm gấp rút tập luyện liveshow trước giờ G:

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 1

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 2

Những ngày qua, Mỹ Tâm và ekip đều đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội tối nay

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 3

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 4

Cô bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được đại diện Đông Nam Á tranh giải MTV EMA, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ hàng đầu của mình là chuẩn bị chu đáo cho đêm nhạc riêng tại Hà Nội

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 5

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 6

Nữ ca sỹ hát hết mình và ráp cùng ban nhạc trên sân khấu

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 7

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 8

Mỹ Tâm căng thẳng trước giờ G - 9

Vẻ căng thăng luôn hiện hữu trên gương mặt Mỹ Tâm trước G vào tối nay

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung