Mỹ Tâm hot nhất khu vực Đông Nam Á

Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 00:02 AM (GMT+7)

Cô sẽ cạnh tranh vé đến MTV châu Âu với La Chí Tường và Lý Vũ Xuân.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm đại diện cho Việt Nam tranh giải tại giải thưởng MTV EMA 2013 đã chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia, và vinh dự trở thành người đại diện cho khu vực Đông Nam Á tiếp tục tranh giải với các đại diện Trung Quốc/Hong Kong/Đài Loan.

Mỹ Tâm hot nhất khu vực Đông Nam Á - 1

Mỹ Tâm vừa được thông báo là người có số phiếu bình chọn cao nhất khu vực Đông Nam Á

Ở khu vực Đông Nam Á, họa mi tóc nâu đã vượt qua 5 ứng cử viên gồm Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippin) và Slot Machine (Thái Lan) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng.  

Sau khi chiến thắng, Mỹ Tâm sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hong Kong/Đài Loan để giành lấy cơ hội được trở thành 10 nghệ sĩ lọt vào vòng cuối cùng của hạng mục Worldwide Act. Như vậy, Mỹ Tâm sẽ trực tiếp tranh giải ở vòng 2 với Chris Lee (Lý Vũ Xuân - đại diện của Trung Quốc đại lục/Hong Kong) và Show Lo (La Chí Tường - Đài Loan).

Mỹ Tâm hot nhất khu vực Đông Nam Á - 2

Cô sẽ đối đầu với Lý Vũ Xuân

Hiện đang tập luyện cho liveshow “Gửi Tình Yêu Cho Em” tại Hà Nội, Mỹ Tâm không giấu được sự hạnh phúc. Cô chia sẻ “Thực sự Tâm rất hạnh phúc khi mà tình cảm mà khán giả Việt Nam dành cho mình rất nhiều. Hôm nay là ngày đang tập luyện cho buổi diễn sắp tới nhưng nghe được thông tin này Tâm rất vui, cảm xúc như vỡ òa với các bạn bè trong ban nhạc và ê kip ở trong phòng tập. Tâm sẽ cố gắng hơn nhiều nữa, vì chiến thắng trong vòng đấu với các nước Đông Nam Á mới chỉ là thành công bước đầu, sẽ còn phải cố gắng nhiều nữa để thi đấu với các nghệ sĩ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan.

Hiện giờ Tâm rất là vui và cảm ơn những sự ủng hộ của quý vị khán giả và MTV Việt Nam. Hy vọng trong vòng đấu tiếp theo các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để Việt Nam có thể tiếp tục chiến thắng ở MTV EMA cũng như là đưa âm nhạc Việt Nam ra bản đồ thế giới”.

Mỹ Tâm hot nhất khu vực Đông Nam Á - 3

Và La Chí Tường để có cơ hội đại diện châu Á đến MTV châu Âu tranh tài

Vòng bình chọn ở tầm châu lục sẽ diễn ra đến ngày 31/10. Nghệ sĩ chiến thắng cụm khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan sẽ được công bố vào ngày 01/11/2013, cùng với các người chiến thắng của các khu vực Bắc Âu, Trung Âu, Nam Âu, Đông Âu, Nhật Bản -Hàn Quốc, Úc - New Zealand, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, và Phi - Ấn - Trung Đông. Tất cả 10 nghệ sĩ đại diện cho 10 cụm này sẽ cùng tranh đấu để giành phiếu bầu chọn ở hạng mục Worldwide Act, và người chiến thắng chung cuộc sẽ được xướng danh tại Amsterdam, Hà Lan.

Theo thông báo năm nay, 186 nghệ sĩ “hot” nhất thế giới đã được tôn vinh bởi giải thưởng MTV EMA khi được đề cử bầu chọn ở hạng mục Worldwide Act. Những nghệ sĩ này theo đuổi rất nhiều các thể loại âm nhạc khác nhau, từ Mandopop cho đến indie-rock, từ Afrobeats tới electro-house, và đến từ 126 thành phố, 29 thị trấn ở 51 quốc gia.

Bruce Gillmer, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành Viacom International Media Networks nói: “Hạng mục giải thưởng The Worldwide Act là một ví dụ rõ ràng cho thấy MTV EMA đã phát triển như thế nào từ một đêm diễn vòng quanh châu Âu để trở thành một sự kiện toàn cầu thật sự vinh danh những nghệ sĩ âm nhạc lớn nhất trong năm. Các fan trên toàn thế giới có thể bầu cho nghệ sĩ địa phương ưa thích nhất của họ và tự mình định đoạt kết quả. MTV EMA đề cao những siêu sao quốc tế và khu vực lớn nhất và xuất sắc, và chúng tôi cũng mong muốn được tôn vinh tất cả những tài năng vượt trội này ở Amsterdam”.

Lễ trao giải “MTV EMA 2013” sẽ diễn ra vào 2h00 sáng thứ Hai, 11/11/2013 trực tiếp từ nhà thi đấu Ziggo Dome ở Amsterdam, Hà Lan.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung