MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu"

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 15:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong "Under My Spell", Ngô Thanh Vân khiến khán giả "bỏng mắt" với rất nhiều cảnh tình cảm với chàng hot boy mới Vũ Thanh Long.

Sau 3 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc để tập trung cho diễn xuất và công việc kinh doanh, Ngô Thanh Vân đã tung ra MV "" để đánh dấu sự trở lại làng nhạc. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn trẻ người Mỹ Colin Weiss. Ngô Thanh Vân cũng chính là giám đốc sáng tạo cho MV của mình.

Trong MV, đả nữ và chàng hot boy "phi hành gia" Vũ Thanh Long có vô số cảnh quay cực kỳ tình cảm và táo bạo. Một lần nữa Ngô Thanh Vân khẳng định sự nghiêm túc của mình trong từng sản phẩm, cả trên phim ảnh lẫn MV. Cô rất chịu khó hóa thân vào nhân vật và không ngại ngùng trước những cảnh nóng.

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 1

Ngô Thanh Vân có rất nhiều cảnh quay táo bạo bên chàng trai mới Vũ Thanh Long

Đả nữ màn ảnh Việt đã trút bỏ vẻ ngoài mạnh mẽ để diễn xuất dịu dàng bên "người yêu mới". Cô cũng chia sẻ rằng bài hát của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã gợi rất nhiều cảm xúc, thôi thúc cô nắm bắt những ý tưởng ấy cho sự trở lại ấn tượng của mình, đáp ứng sự chờ đợi và thắc mắc của nhiều người hâm mộ.

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 2

Ngô Thanh Vân dịu dàng và nữ tính với MV trở lại, khác hẳn với hình ảnh đả nữ trên màn ảnh

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ca khúc “Under my spell” thuộc thể loại nhạc dance nhưng Vân muốn truyền tải tình cảm của bài hát thật sâu sắc và lãng mạn qua nội dung MV cùng những thước hình được chăm chút cẩn thận. Ý tưởng MV là những ký ức tình yêu mãnh liệt của cô gái đã từng có mối tình không thể nào quên, đó là một tình yêu rất đẹp và lãng mạn mà Vân tin là cô gái nào cũng khao khát có được những tình cảm như vậy”.

"" là MV lập kỷ lục với 19 set quay trong vòng hai ngày nhưng cả ekip đã phải chuẩn bị suốt một tháng trời để chọn và xây dựng các cảnh thật chu đáo. Qua MV, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ tình yêu của cô với Sài Gòn, mong muốn đem lại cho khán giả xem những góc thành phố rất mới và cuốn hút .

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 3

Nhiều góc mới vô cùng đẹp của Sài Gòn được truyền tải trong MV này của Ngô Thanh Vân

Vừa trở về sau 3 ngày trên biển trong cuộc đua thuyền buồm từ Hồng Kong về Việt Nam và 4 ngày ra mắt bộ phim Ngôi Nhà Trong Hẻm ở Mỹ, lịch làm việc của Ngô Thanh Vân luôn dày kín nhưng cô vẫn rất háo hức và hồi hộp chờ đợi sản phẩm của mình ra mắt khán giả.

Mời độc giả cùng thưởng thức MV "" của nữ ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân:

MV ""

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 4

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 5

Vừa trở về từ Hong Kong, Ngô Thanh Vân đã bận rộn chuẩn bị cho sự trở lại của mình với âm nhạc

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 6

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 7

MV mới Vân Ngô ngập tràn cảnh "yêu" - 8

Những pha tình cảm của đả nữ trong MV mới ra lò

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt
Báo lỗi nội dung