Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Liveshow Mr Đàm và các học trò The Voice đã diễn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô tối 20/11. Rất nhiều khán giả đã ngạc nhiên vì cứ sau mỗi lần Mr Đàm trình diễn lại có một phụ nữ trung niên lên tặng quà cho anh.

Tổng cộng người phụ nữ này đã bước lên sân khấu tặng quà cho Mr Đàm 5 lần.

Lần đầu tiên, bà tặng Đàm Vĩnh Hưng một hình ngôi sao, sau đó là chiếc dây chuyền, vòng tay, đồng hồ và cuối cùng một chiếc dây chuyền nữa.

Khi nhận được quà lần thứ 2, Mr Đàm có nói vui rằng: "Chị ơi, có món quà nào nữa chị tặng luôn đi". Tuy nhiên, trong các lần tiếp theo, anh đã tỏ rõ sự bối rối và tìm cách giấu sợi dây chuyền vào phía sau áo.

Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức - 1

Người phụ nữ này đã 5 lần lên sân khấu tặng quà cho Mr Đàm

Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức - 2

Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức - 3

Cận cảnh sợi dây chuyền, đồng hồ mà khán giả trung niên đã tặng Đàm Vĩnh Hưng

Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức - 4

Mr Đàm ngại ngùng tìm cách giấu sợi dây chuyền này vào trong áo

Sau khi Mr Đàm kết thúc phần biểu diễn và lui và hậu trường, người phụ nữ tiếp tục "bám gót".

Khi có cơ hội trò chuyện, bà tự xưng là "người trời" và muốn tặng quà cho các thí sinh The Voice. Đó là những cây bài nhỏ được giới thiệu là bùa cầu bình an, công việc tốt lành.

Sau đó, để đảm bảo cho liveshow diễn ra một cách suôn sẻ, bộ phận bảo vệ đã phải mời người phụ nữ này về đúng chỗ ngồi và không được ra vào khu hậu trường.

Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức - 5

Người phụ nữ này còn tặng quà cho các thí sinh The Voice (Ảnh: Quỳnh Trang đang nhận một lá bùa may mắn từ "người trời")

Đây không phải là lần đầu tiên các ca sỹ trong nước nhận được những món quà "khá độc" từ phía khán giả. 

Quang Lê trong một lần về nước cũng đã được fan hâm mộ tặng... phong bì. Khi dư luận xôn xao về việc này, Quang Lê đã nói rằng: Nếu được khán giả tặng quà, tặng tiền mà không lấy thì sẽ làm khán giả buồn.

Anh còn thẳng thắn chia sẻ: "Biết đâu, nếu không nhận tiền phong bì lại là một điều sỉ nhục với khán giả đó thì sao? Khi người hâm mộ trao tặng một món quà, dù muốn dù không phải nhận cho người ấy vui lòng. Đó là phong tục của người Việt Nam. Không nhận quà, tức là không đồng tình và không chấp nhận người ta".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Hải Bá ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN