Mr. Đàm cạn lời khuyên điều gì mà con nuôi Hoài Linh vẫn nghỉ hát 2 năm?

Mr. Đàm cho biết, anh từng khuyên nhủ hết lời nhưng đều bị Hoài Lâm bỏ ngoài tai.

Tối 24/10, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi góp mặt tại sự kiện ra mắt MV đầu tay của học trò Trương Diễm. Tại sự kiện, nam ca sĩ cũng được hỏi rất nhiều về việc học trò cưng Hoài Lâm đột ngột nghỉ hát 2 năm, gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Mr. Đàm bày tỏ quan điểm: “Ở Việt Nam, nghệ sĩ hát nhiều thì người ta chán, hát ít thì khán giả quên. Nghệ sĩ muốn tồn tại và nổi tiếng lâu là điều khó vô cùng.

Bản thân Hoài Lâm cũng đã gặp quá nhiều stress, rất nhiều phía lôi kéo khiến cậu ấy chịu nhiều áp lực. Thật ra Hoài Lâm hoàn toàn có thể nghỉ ngơi một năm để thay đổi, làm mới bản thân, nhưng tuyên bố nghỉ hát tận hai năm là quá nhiều đối với một nghệ sĩ”.

Khi được hỏi liệu Đàm Vĩnh Hưng có khuyên nhủ, hỗ trợ Hoài Lâm trong suốt thời gian qua, nam ca sĩ cho biết: “Tất cả những gì cần nói tôi đều đã nói hết với Lâm, tôi khuyên bảo, dạy dỗ cậu ta còn nhiều hơn bất kỳ ai trên đời này. Tôi nói nhiều đến mức cạn lời với Lâm luôn rồi”.

Mr. Đàm cạn lời khuyên điều gì mà con nuôi Hoài Linh vẫn nghỉ hát 2 năm? - 1

Mr. Đàm tỏ ra thất vọng khi Hoài Lâm bỏ ngoài tai mọi lời khuyên bảo của anh.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, anh từng khuyên Hoài Lâm hát không chỉ cho bản thân mà cũng cần nghĩ tới gia đình. Quán quân Gương mặt thân quen muốn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất âm nhạc – một công việc vất vả và có thu nhập thấp hơn nhiều so với việc trở thành nghệ sĩ.

“Tôi khuyên Lâm cứ tiếp tục đi hát, mỗi đêm nhận vài chục triệu thì có phải khoẻ hơn không? Muốn làm phòng thu thì cậu ta cũng cần phải có tiền trước đã. Cuối cùng, Lâm cũng bỏ ngoài tai lời tôi nói để tự làm theo ý mình. Xung quanh Lâm có rất nhiều vấn đề, tôi mà nói ra hết thì ê chề cho Lâm lắm”, Mr. Đàm chia sẻ.

Mr. Đàm cạn lời khuyên điều gì mà con nuôi Hoài Linh vẫn nghỉ hát 2 năm? - 2

Mr. Đàm cho hay, xung quanh Hoài Lâm có rất nhiều vấn đề khiến anh không thể nói ra hết.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, thời gian tới, anh sẽ cố gắng khuyên nhủ Hoài Lâm thêm một lần nữa. Bất kể nam ca sĩ có cần sự hỗ trợ về tiền bạc hay mối quan hệ, anh sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện.

Con nuôi Hoài Linh nói gì về bê bối yêu đương và tin đồn dùng chất gây nghiện

Hoài Lâm đột ngột hủy show và tuyên bố dừng ca hát khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN