Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai

Thứ Hai, ngày 03/11/2014 06:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẹ và em gái của Quang Lê đã cùng đến tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của nam ca sĩ cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

Sự kiện: Quang Lê

Chiều qua (2/10), Quang Lê đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về liveshow Hát trên quê hương 3 của mình với Phương Mỹ Chi.

Trong buổi họp báo, ngoài ekip và ca sĩ cùng tham gia trong chương trình này, còn có sự góp mặt đặc biệt của mẹ và em gái của Quang Lê. Đây được xem là lần đầu tiên, Quang Lê giới thiệu người nhà của mình tại Việt Nam. Được biết, mẹ và em của nam ca sĩ đã bay từ Mỹ về nước để có thể theo dõi chương trình liveshow đặc biệt này.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 1

Mẹ và em gái Quang Lê từ Mỹ về Việt Nam để xem liveshow của nam ca sĩ

Liveshow Hát trên quê hương 3 sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Số tiền đầu tư cho chương trình này dự tính lên đến 4 tỷ đồng bao gồm tiền sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cát-sê ca sĩ, ghi hình DVD...

Quang Lê đã mời Dominic Pereira – người từng đảm nhận vị trí đạo diễn về ánh sáng cho nhiều liveshow của Vân Sơn, Thúy Nga Paris by night, nhạc sĩ Vĩnh Tâm đạo diễn âm nhạc và Phương Lịch làm đạo diễn sân khấu. 

Với sự đầu tư lớn cho liveshow lần này, Quang Lê hi vọng ngoài tiền bán vé sẽ có thể thu thêm lợi nhuận từ việc phát hành DVD. Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng trước thực trạng băng đĩa lậu trong nước và cho biết với liveshow trước đó, anh chỉ phát hành được 5.000 bản tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi họp báo, Quang Lê tiết lộ nhiều tiết mục "đinh" trong chương trình. Anh sẽ có màn kết hợp đặc biệt với Trấn Thành trong một bản song ca mà chàng MC vui tính sẽ giả gái. Phương Mỹ Chi sẽ kết hợp với nhiều khách mời, đặc biệt là sự hòa giọng cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí có hoàn cảnh đặc biệt như Huyền Trân, Thu Hiền, Quang Nhật, Phương Duyên... trong liên khúc Nghèo.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 2

Phương Mỹ Chi bày tỏ tình cảm với cha nuôi Quang Lê.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 3

Quang Lê và Phương Mỹ Chi cùng tích cực chuẩn bị cho liveshow chung của hai cha con.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 4

Quang Lê lựa chọn họp báo vào ngày Chủ nhật để Phương Mỹ Chi không bận lịch học. Được biết, tối nào sau khi đi học về, "chị Bảy" cũng đều đi tập múa, học bài hát mới chuẩn bị cho liveshow sắp tới.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 5

Phương Mỹ Chi sẽ biểu diễn cùng với Thu Hiền, Huyền Trân và Hà Vân.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 6

Thu Hiền và Huyền Trân là hai giọng ca nhí có số phận đặc biệt mà Quang Lê muốn tạo điều kiện để phát triển con đường ca hát sắp tới của hai em.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 7

Ba giọng ca nhí sẽ kết hợp trong tiết mục Nghèo - liên khúc với những bài hát đầy ý nghĩa viết về cuộc sống khó khăn mà các em đã từng trải qua.

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 8

Ba mẹ Phương Mỹ Chi luôn theo sát ca sĩ nhí. Được biết, "chị Bảy" sẽ còn có tiết mục song ca trên sân khấu lớn lần đầu tiên với cô Út - người thầy đầu tiên đã dạy em hát. 

Mẹ Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai - 9

Các ca sĩ tham gia trong chương trình gồm có Quang Dũng, Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Hà Vân, Trấn Thành, Quách Tuấn Du, Thùy Trang…

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khám phá)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung