Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 10:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong buổi tổng duyệt cuối cùng chuẩn bị cho Gala 7 của Vietnam Idol 2012, ca sỹ Lệ Quyên đã đến tham dự và hướng dẫn các thí sinh hoàn thành những bài hát song ca trong đêm thi tới.

Sự kiện: Lệ Quyên

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành giáo viên hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị Gala 7, ca sỹ Lệ Quyên cho biết: "Tôi rất thích xem những chương trình truyền hình thực tế, đặc biệt Vietnam Idol là chương trình có sức hút và uy tín từ lâu. Hôm nay được hướng dẫn các thí sinh, tôi rất vui vì có dịp được chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp các bạn thể hiện tốt hơn".

Lệ Quyên thích song ca với Tuấn Hưng nhất

Từng kết hợp với nhiều ca sỹ tên tuổi, Lệ Quyên chia sẻ kinh nghiệm khi hát thể loại song ca trong đêm thi tới: "Khi thể hiện song ca, điều quan trọng nhất là cả hai phải biết lắng nghe nhau. Khi hát một mình bạn có thể bộc lộ cái tôi, có thể làm nhiều thứ mình muốn nhưng khi song ca mà không biết lắng nghe sẽ tạo sự khập khiễng. Ví dụ một người giọng thanh và giọng nhẹ phải biết tiết chế cho nhau".

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 1

Ca sỹ Lệ Quyên đã chỉ ra rất nhiều khuyết điểm của top 4

Chia sẻ thêm về ca sỹ mà mình cảm thấy hợp nhất trong sự nghiệp ca hát, Lệ Quyên cho biết: "Tôi từng song ca với rất nhiều ca sỹ, mỗi người có một đặc trưng, cái hay khác nhau. Tuy nhiên, nói một cách hài hoà nhất về hình ảnh và kinh nghiệm hát cũng như tương xứng về giọng, tôi nghĩ tôi hợp với ca sỹ Tuấn Hưng nhất".

Lệ Quyên ấn tượng với Hoàng Quyên, Bảo Trâm

Đánh giá về buổi tập với thí sinh Vietnam Idol, Lệ Quyên chia sẻ: "Tôi thấy một điều là các bạn chưa bộc lộ hết thế mạnh của mình. Chẳng hạn có bạn hát hay thì chưa biết tiết chế, vô hình chung làm mình thể hiện không hết khả năng của bản thận. Lại có bạn chưa biết cầm micro để phát huy điểm mạnh. Đôi khi có những bạn chưa giữ chắc nhịp trong những bài hát có tiết tấu... và tôi đã giúp các bạn nhận ra những khuyết điểm đó.

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 2

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 3

Nữ ca sỹ cho biết cô thích nhất màn kết hợp của "đôi đũa lệch" Hoàng Quyên - Hương Giang

Qua buổi tập hôm nay, tôi thấy mỗi bài song ca có một cái hay nhưng phần kết hợp làm tôi cảm thấy thú vị là giữa Hoàng Quyên và Hương Giang, hai giọng ca tưởng chừng như đối lập nhau nhưng họ đã biết hoà quyện với nhau , tôi nghĩ sẽ rất thú vị.

Còn xét về từng bạn, năm nay tôi ấn tượng với Hoàng Quyên và Bảo Trâm. Tôi rất thích khuôn mặt tươi tắn, dễ thương và xinh như búp bê của Bảo Trâm. Gương mặt đó rất dễ gây thiện cảm cho người xem.

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 4

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 5

Nhưng nếu xét từng cá nhân thì cô ấn tượng với Bảo Trâm và Hoàng Quyên

Về giọng hát, tôi thích và có phần ngưỡng mộ Hoàng Quyên vì cô ấy còn rất trẻ mà đã bộc lộ tiềm năng, giọng dày, nội lực và có thể hát được nhiều thể loại".

Chia tay các thí sinh sau buổi tập, ca sỹ Lệ Quyên cũng muốn nhắn nhủ: "Tôi mong muốn các bạn sẽ là đồng nghiệp của tôi trong tương la. Các bạn đã yêu âm nhạc rồi thì hãy giữ niềm đam mê ấy và ấp ủ những giấc mơ của mình để ngày càng trưởng thành hơn.

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 6

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 7

Lệ Quyên truyền đạt tận tình kinh nghiệm ca hát cho Hương Giang và Ya Suy

Các bạn hãy tự tin và đưa tất cả những cảm xúc, khả năng và sự tinh tế của mình vào những vòng thi tới. Tôi tin rằng những đánh giá của các vị giám khảo sẽ rất tinh ý, sự cảm nhận của khán giả cũng chính xác để thí sinh được giải thật sự xứng đáng".

Thí sinh Vietnam Idol 2012 về thăm nhà

Sau những tháng ngày tập luyện và sinh hoạt tại thành phố Hồ Chí Minh, vào cuối tuần qua, các thí sinh đã cùng trở về quê hương để thăm gia đình, thầy cô và bạn bè trước đêm thi quan trọng sắp tới.

Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Ya Suy và Hương Giang đều hào hứng với chuyến trở về này và họ cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên nhất.

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 8

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 9

Hoàng Quyên hạnh phúc bên gia đình và nhận được sự yêu mến từ các học trò tại ngôi trường cấp 2

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 10

Ya Suy được bà con buôn làng mở tiệc ăn mừng

Lệ Quyên thích đôi Hoàng Quyên, Bảo Trâm - 11

Bảo Trâm ấm áp bên gia đình

Chia sẻ
Theo T.T (Khampha.vn)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung