Lắng nghe và cảm nhận: Sad Violin

Em chếnh choáng, thẫn thờ gửi nỗi nhớ vào quên!

Nắng tắt… dải tà dương chẳng còn kéo dài được nữa nên vội vàng biến mất sau hàng cây thưa lá. Lại một đêm thu chơi vơi lạnh hơi sương buông xuống bao trùm lên tất cả nhấn chìm em vào nỗi cô đơn đắm đuối. Bản nhạc Sad Violin chẳng hiểu sao em lại mở, không biết vì nhớ, vì buồn hay chỉ những cung bậc thê lương ấy mới nói hộ được lòng em.

Tiếng nhạc cứ kéo dài vô tận chẳng khi nào muốn dứt như con tim em thổn thức, mong chờ hoài... Những âm thanh nhẹ nhàng, réo rắt nhưng khắc khoải, dẫn dụ hồn người lạc bước đến chông chênh. Bản nhạc chẳng vẽ nổi hình hài của thời gian nhưng em cảm nhận được bước đi của nó hằn in trong nỗi buồn tha thiết, chưa một lần xóa dấu vết nỗi đau.

Lắng nghe và cảm nhận: Sad Violin - 1

Tiếng nhạc cứ kéo dài vô tận chẳng khi nào muốn dứt như con tim em thổn thức, mong chờ hoài... (Ảnh minh họa)

Nước mắt chợt lăn dài rơi xuống giữa màn đêm trong veo như ánh trăng treo lơ lửng giữa bầu trời… Em như đứng trước biển kia đầy sóng, những con sóng nối tiếp xô bờ nửa mơn man, vỗ về nửa muốn nuốt chửng hình hài nhỏ bé... vào đêm.

Nước mắt không chỉ mặn mà còn rất đắng, yêu không chỉ là hạnh phúc mà còn rất đau,… Anh ở nơi nào trong biển trời mênh mông ấy, có biết chăng… khi nhận ra ta cần nhau thì chỉ còn một giọt nước mắt muộn màng.

 Em chếnh choáng, thẫn thờ gửi nỗi nhớ vào quên!

Cùng lắng nghe và cảm nhận Sad Violin khi trái tim đang thổn thức:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Liêu Hà ([Tên nguồn])
Những ca khúc hay nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung