Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

"Công chúa" vừa thực hiện loạt ảnh khoe nội y táo bạo để quảng bá cho đêm nhạc Lâm Chi Khanh's Show của riêng mình.

Thời gian gần đây, Lâm Chí Khanh thường xuyên khoe ảnh bikini "nóng bỏng", gây bất ngờ cho người hâm mộ. Mới đây, cô lại táo bạo thực hiện loạt ảnh mặc nội y, khoe ngực đầy để quảng bá cho đêm nhạc chuyển giới sắp tới.

Được biết, để đánh dấu chặng đường ca hát và gửi lời tri ân đến khán giả, gia đình, bạn bè đã luôn yêu mến, ủng hộ trong suốt thời gian qua, Lâm Chí Khanh sẽ thực hiện đêm nhạc riêng mang tên Lâm Chí Khanh's Show: Nếu em được lựa chọn

Cô muốn sử dụng tên mình để đặt cho show diễn có thể gọi là "để đời" và cuối cùng của cô, để tất cả gọi là Lâm Chi Khanh’s Show chứ không phải là Liveshow như mọi người thường gọi.    

Toàn bộ chương trình sẽ được đạo diễn Dũng Đinh "phù phép" và lên ý tưởng thực hiện. Lâm Chí Khanh's Show sẽ được ghi hình và phát hành băng đĩa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của "công chúa" trong đêm biểu diễn đáng nhớ này.

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 1

"Công chúa" sẽ thực hiện đêm nhạc Lâm Chí Khanh's Show như một chương trình hoành tráng để đời và cuối cùng để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất sau khi chuyển giới

Ngoài sự tham gia biểu diễn xuyên suốt chương trình của nhân vật chính, trong đêm nhạc sắp tới còn có sự xuất hiện của 2 ngôi sao chuyển giới nổi tiếng Thái Lan: Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thế giới - Nong Poy và Bell Nantita - Giọng ca chuyển giới gây sốt khi có thể hát cả giọng nam và nữ tại Thailand's Got Talent.

Về tên gọi chương trình, "công chúa" cho biết, cô muốn sử dụng chính tên mình - Lâm Chí Khanh's Show để đặt cho đêm diễn thay vì Liveshow như mọi người thường gọi. Nữ ca sỹ sẽ biểu diễn và cống hiến hết mình trong suốt 3 tiếng rưỡi diễn ra chương trình.

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 2

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 3

Đêm nhạc sẽ có sự tham gia giao lưu của Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thế giới Nong Poy...

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 4

... và giọng ca chuyển giới tài năng hát được giọng nam và nữ - Bell Nantita

Hiện tại, Lâm Chí Khanh đang tất bật tại Thái Lan cùng đoàn phim Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh để hoàn thành những cảnh quay của mình. Ngay khi trở về Việt Nam vào chiều ngày 30/11, "công chúa" sẽ có buổi ra mắt báo giới và giới thiệu chính thức về đêm nhạc lần này.

Lâm Chí Khanh's Show: Nếu em được lựa chọn sẽ được diễn ra một đêm duy nhất, từ 20h đến 23h30 ngày 12/12 tới tại sân khấu Lan Anh, Tp. HCM.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mặc nội y nóng bỏng vừa ra mắt của Lâm Chí Khanh:

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 5

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 6

Lâm Chí Khanh không ngại "hở bạo" trong bộ ảnh mới

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 7

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 8

"Công chúa" lấp lửng khoe vòng 1 đồ sộ qua trang nội y đầy gợi cảm

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 9

Lâm Chí Khanh khoe nội y, quảng bá show mới - 10

Đêm nhạc của Lâm Chí Khanh sẽ được diễn ra vào ngày 12/12 tới tại sân khấu Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung