Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Lâm Chí Khanh biến mình trở nên sáng chói bằng những câu chuyện về phẫu thuật chuyển giới, bằng chiếc nhẫn 7 tỷ trên ngón tay áp út hay những bộ trang phục mỏng tang lấp lánh.

Công tử "chịu chơi"

Khoảng đầu những năm 2000, Lâm Chí Khanh là một trong những ca sĩ trẻ được công chúng chú ý. Một số ca khúc của  Lâm Chí Khanh đã được người nghe nhớ tới như "Tình yêu sỏi đá", "Những lời dối gian", "Sầu thiên thu", "Trái tim vô tình"....Thời gian này Lâm Chí Khanh xuất hiện với hình ảnh thư sinh nhưng vẫn khá nam tính.

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 1

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 2

Lâm Chí Khanh trong giai đoạn đầu bước chân vào showbiz Việt

Tuy nhiên, càng về sau, Lâm Chí Khánh càng gây tò mò với những bộ trang phục rườm rà, màu sắc lấp lánh và đặc biệt là những điệu bộ, cử chỉ khá nữ tính.

Lâm Chí Khanh nổi tiếng hơn cả là ở mức độ "chịu chơi". Vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, giọng ca này đã từng khiến khán giả sốc khi liên tục đổi 12 chiếc xe hơi hạng sang chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Lâm Chí Khanh cũng tổ chức được 2 liveshow riêng hoành tráng với tên gọi "Những bước nhảy đầu tiên" và "Trái tim không bình thường". Đặc biệt, trong livehsow "Trái tim không bình thường", Lâm Chí Khanh đã úp mở về giới tính thật của mình.

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 3

Lâm Chí Khanh ngày càng trở nên nữ tính

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 4

Những bộ trang phục rườm rà, lấp lánh luôn là lựa chọn của Lâm Chí Khanh khi bước lên sân khấu

3 năm sau đó, Lâm Chí Khanh hoàn toàn mất tích khỏi showbiz Việt. Khán giả cũng chẳng còn mấy ai nhớ tới chàng ca sỹ này nữa.

Công khai giới tính

Thế rồi, đột nhiên vào năm 2012, Lâm Chí Khanh xuất hiện trở lại và ngay lập tức trở thành một trong những cái tên nóng nhất trong showbiz Việt. Chỉ có điều, thứ khiến Lâm Chí Khanh trở nên hot với công chúng, không phải giọng hát cũng chẳng phải bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mà là ở hình thức.  Lâm Chí Khanh đã phẫu thuật chuyển giới thành công và mong mọi người gọi mình với cái tên nữ ca sỹ Khanh Chi Lâm.

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 5

Lâm Chí Khanh bất ngờ tái xuất vào năm 2012 trong hình hài một cô gái

Trong khoảng 1 năm qua, nữ ca sỹ Khanh Chi Lâm cũng cho ra được một vài sản phẩm âm nhạc thế nhưng nó không đọng lại bất cứ ấn tượng nào trong lòng công chúng. Có chăng là việc họ phát hiện ra rằng, dù đã có vẻ ngoài của một thiếu nữ thì giọng nói của Khanh Chi Lâm vẫn cứ là giọng nói của Lâm Chí Khanh, tức là nó ồm ồm và nam tính.

Thế nhưng Lâm Chí Khanh vẫn là cái tên nóng rẫy trên các mặt báo, và lẽ dĩ nhiên, câu chuyện xoay quanh "ngôi sao" này, đương nhiên không phải là âm nhạc.  Lâm Chí Khanh nhiệt tình chia sẻ mọi ngóc ngách trong cuộc sống riêng: từ việc từng yêu bao nhiêu người đàn ông trước khi chuyển giới, việc yêu người đàn ông hiện tại ra sao, bao giờ họ định kết hôn, thậm chí là cả chuyện phòng the giữa hai người.

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 6

Lâm Chí Khanh trong hình hài một người phụ nữ

Không những thế, Lâm Chí Khanh cũng biết cách biến mình thành ngôi sao đắt sô sự kiện. Anh biến mình trở nên sáng chói bằng chiếc nhẫn 7 tỷ trên ngón tay áp út hay những bộ trang phục mỏng tanh đầy lấp lánh. Thi thoảng ngôi sao này cũng lại làm nóng tên tuổi của mình bằng cách tung ra những bộ ảnh mặc bikini gợi cảm hay nhưng bộ trang phục kiệm vải.

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 7

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 8

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 9

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 10

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 11

Bóc mẽ chiêu nổi tiếng của Lâm Chí Khanh - 12

Những chiêu thức khiến Lâm Chí Khanh duy trì được độ "hot" của mình

Thế mới biết, có những ca sỹ, chẳng cần hát cũng vẫn nổi như cồn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN