Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Công chúng chưa kịp “định thần” vì bộ ảnh nội y nóng bỏng thì Lâm Chí Khanh lại tiếp tục tung những hình ảnh trong bộ váy cưới rực đỏ rực.

Ở tuổi 38 và đã rất nhiều lần tung ảnh cưới, Lâm Chí Khanh dường như đang rất mong muốn được làm cô dâu trong một tương lai rất gần. Cô cũng chia sẻ rằng ngày lên xe hoa là “kế hoạch trong tương lai gần mà tôi và Cường hướng đến. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Kết hôn rồi, có nhiều việc phải lo, đặc biệt là dự định sinh một đứa con. Bởi vậy, chúng tôi phải ổn định mọi thứ trước khi cùng nhau xây dựng tổ ấm".

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 1

Hiện tại Lâm Chí Khanh đang chuẩn bị sang Thái Lan để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim “Trở về” 3 của đạo diễn Việt Trinh. Cô rất háo hức được tham gia vào vai diễn đầu tay này. Được biết, nhân vật mà Lâm Chí Khanh đảm nhận trong phim có số phận khá giống cô là 1 chàng trai chuyển giới thành nữ.

Ngoài ra, Lâm Chí Khanh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn “Nếu em được lựa chọn” sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 tới. Cô đã tâm đắc và ấp ủ từ lâu show diễn quy tụ dàn sao khủng này. Hiện nữ ca sỹ đã bắt đầu lên ý tưởng, kế hoạch luyện tập cho chương trình.

Một số hình ảnh mới được công bố của Lâm Chí Khanh:

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 2

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 3

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 4

Nhan sắc người đẹp chuyển giới ngày càng mặn mà

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 5

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 6

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 7

Lại choáng với váy cưới Lâm Chí Khanh - 8

Lâm Chí Khanh mơ đến 1 đám cưới trong tương lai gần

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN