Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Lần đầu tiên cô xuất hiện tại một sự kiện và lập tức trở thành nhân vật tâm điểm

Suốt mấy tháng qua, thông tin về Lâm Chí Khanh chuyển giới đã được râm ran trên các mặt báo. Tuy nhiên, chủ nhân của tin đồn chưa một lần xác nhận thông tin nói trên. Khi được hỏi, Lâm Chí Khanh cũng chỉ lặng im và tiết lộ sẽ công khai mọi chuyện trong thời gian tới.

Cách đây vài ngày, Lâm Chí Khanh vừa về nước sau khi trải qua ca phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng tại Thái Lan. Ca sỹ này cũng chính thức xác nhận thông tin mình đã chuyển giới và có nghệ danh Khanh Chi Lâm. Những hình ảnh mới trong hình hài phụ nữ, yểu điệu và rất xinh đẹp của Khanh Chi Lâm cũng xuất hiện khá nhiều trên mạng.

Tối 8/11, tại buổi họp báo ra mắt bộ phim hoạt hình 3D Ráp-phờ đập phá, dù xuất hiện muộn nhất nhưng cô lập tức trở thành tâm điểm. Ngay khi người đẹp bước ra từ thang máy đã thu hút sự chú ý của đông đảo phóng viên báo chí.

Trong lần xuất hiện công khai đầu tiên trước báo chí cô chọn trang phục khá đơn giản với chân váy đen, bốt và áo sơ mi họa tiết. Khác hẳn với hình dung, trang phục lần này của cô khá “kín cổng cao tường”. Đặc biệt, trên tay người đẹp đeo rất nhiều nhẫn và cầm tay đơn giản.

Vì được săn đón khá kỹ nên cô còn khá lúng túng khi tạo dáng trước ống kính. Một số ý kiến cho rằng, Khanh Chi Lâm còn chưa thực sự mềm mại và nữ tính. Khi được yêu cầu tạo các tư thế dáng khác nhau, cô vẫn có đôi chút ngượng ngùng.

Thêm vào đó, do mới chuyển giới nên giọng nói của Khanh Chi Lâm chưa thực sự ngọt và dịu dàng mà vẫn còn khá ồm ồm. Tuy nhiên, ai cũng cảm nhận cô khá can đảm khi quyết định chuyển giới và công khai giới tính thực sự của mình.

Được biết, sau khi sức khỏe ổn định cô sẽ trở lại với sự nghiệp ca hát, con đường mà cô đã đeo đuổi trước đây nhưng chưa thực sự thành công.

Những hình ảnh ấn tượng của Khanh Chi Lâm tối 8/11:

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 1

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 2

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 3

Hình ảnh dịu dàng và nữ tính của Lâm Chí Khanh

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 4

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 5

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 6

Khi mới xuất hiện nhiều người không nhận ra cô

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 7

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 8

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 9

Lâm Chí Khanh bất ngờ lộ diện công khai - 10

Người đẹp rất tự tin tạo dáng trước ống kính một cách yểu điệu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Thanh Nhàn ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN